หนุ่ม เข่าทรุด ร้องไห้โฮ หลัง โดนเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครอง  จับยาบ้ากว่า 100 เม็ด

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงาน ภายใต้การอำนวยการของ นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัด สระแก้ว ปลัดจังหวัด สั่งการให้ นายสมยศ สระทอง รก.ป้องกันจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วย นายบุรินทร์ ล่วงเขต ผู้ช่วยป้องกัน จังหวัดสระแก้ว นำกำลังสมาชิก อส.ร้อย อส.จ สระแก้วที่ 1 (ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดสระแก้ว) โดยได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ตามที่ชาวบ้านได้ร้องเรียนมา จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ เฝ้าติดตามพฤติกรรม วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว จนกระทั่งพบว่ามีการ มามั่วเสพสุมยาเสพติด กันจริงเจ้าหน้าที่จึงได้เข้า แสดงตัว เพื่อขอตรวจค้น ซึ่งเป็นบ้านของนาย อำพัน บุญชูอายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 15 หมู่ 6 อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว จากการตรวจค้นพบ ของกลางเป็นยาบ้า 365 เม็ด ยาไอซ์ 1.7 กรัม ส่วน”นายอำพัน” หลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจ พบยาเสพติด ถึงกับร้องร้องไห้โฮออกมา และ โทษภรรยา ของตนเอง ” ว่าทำมั้ย ไม่ยอม ซุกซ่อนยาบ้า ไว้ให้ดี”

 

” แล้วกูจะทำยังไง ใครจะเลี้ยงลูก กูอยากอยู่กับลูกกู คงต้องติดคุกนานแน่เลย ” จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทประเภท 1 (ยาบ้า) (ยาไอซ์) มีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ส่วนรายที่ 2. คือนายวินัย น้อยจันทึก

ข่าวที่น่าสนใจ

อายุ 41 ปี ที่อยู่ 24 หมู่ 5 ต.ท่าแยก อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว พบของกลางเป็น ยาบ้า 220 เม็ด ยาไอซ์ 9.1 กรัม พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า ) มีไว้ในครอบโดยผิดกฎหมาย และยังได้ตววจ ยึดอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก จากนั้น เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้นำ ตัว ส่งพนักงานสอบสวน สภ. ปางสีดา เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

นายยุทธนา พึ่งน้อยผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน
ทบ.สดุดีทหารกล้า จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “จ.ส.อ. อโนทัย ป้องแก้ว” พร้อมปูนบำเหน็จและขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้นเป็น “พลตรี” อย่างสมเกียรติ
"นฤมล" ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ 7 พลเรือน เสียชีวิตเหตุกัมพูชาก่อความรุนแรงชายแดน ชี้ไทยสูญเสียครั้งใหญ่ ศธ.พร้อมดูแลจิตใจเพื่อนนร.ครูในพื้นที่
“เป๊ก ผลิตโชค” ถูกฟันคางเลือดอาบ กลางปั๊มน้ำมันกลางกรุงฯ คู่กรณีอ้างป้องกันตัว
"แรงงานชาวกัมพูชา" แห่เดินทางกลับประเทศ กว่า 7 พันคน ด่านบ้านแหลม" จันทบุรี เหตุกังวัลความปลอดภัย 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​