“ในหลวง” ทรงรับ “ตำรวจ-ผู้ชุมนุม” บาดเจ็บ เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ ได้เผยแพร่ข่าวว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานพระมหากรุณาธิคุณทรงรับเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้ชุมนุม ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในคืนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ไว้เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์จำนวน 36 ราย แบ่งเป็นเจ้าหน้าที่ 26 ราย และประชาชนจำนวน 10 ราย

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้เชิญพวงมาลาหลวง พวงมาลาของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และพวงมาลาของเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี ไปวางหน้าหีบศพ ร.ต.อ. วิวัฒน์ เสริฐสนิท เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ควบคุมฝูงชน บริเวณหน้ากรมทหารราบที่ 1 ณ วัดตรีทศเทพวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานความช่วยเหลือแก่ครอบครัวของผู้เสียชีวิตด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผัดหมี่โคราชกระหึ่มงานกฐิน ภริยานายกฯ อนุทิน ร่วมทอดกฐินสามัคคี วัดโคกพระ คึกคักอบอุ่น
สุดอบอุ่น "ซาบีดา" เปิดบ้านรับฉลองวันเกิดครบ 41 ปี "ชาดา"อวยพร ขอให้ทำประโยชน์ให้กับประชาชน การทำความดี ก็จะได้ความดีตอบแทน
"หมอวี" ชมเปลาะ "รมว.สธ." พร้อมปลัดฯ ทำงานรวดเร็ว รับแจ้งจัดซื้อเครื่องตรวจพันธุกรรม NGS ประจำรพ.ส่อล็อกสเปก สั่งรื้อใหม่ทันที
รองปลัดคลังนำทัพทำบุญกฐินสามัคคี สมทบทุนสร้างโรงพยาบาลจักราชแห่งใหม่ สร้างกุศลใหญ่ร่วมใจพุทธศาสนา
ยายหลั่งน้ำตาหลังเห็นหลานสาววัย 10 ขวบนอนหงายอ้าปากค้างมือขวาถือไดร์เป่าผม เสียชีวิตภายในห้อง ยายเผยแม่ของหลานสั่งไดร์เป่าผมทางออนไลน์
เฮลิคอปเตอร์หมุนคว้างก่อนตกใส่ชายหาดสหรัฐ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​