“หนุ่ม กรรชัย” โพสต์เดือด แฉมีคลิปนักร้องดังตบทรัพย์ “บอสปัน” 20 ล้าน

"หนุ่ม กรรชัย" โพสต์เดือด แฉคลิปนักร้องดังตบทรัพย์ "บอสปัน" 20 ล้าน

Top news รายงาน วันนี้ (12พ.ย.67) หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ชวนสงสัย ระบุว่า “ตบทรัพย์กันเก่งเนอะ ล่าสุดมีคลิปเสียง ศิลปิน นักแสดงชื่อดัง ร่วมกับนักร้องสาวนักตบ อ้าง กรรชัย ไฟเขียว ออกรายการโหนกระแส เรียก 20 ล้าน รอฟังข่าวเที่ยงวัน”

หลังจากโพสต์ข้อความดังกล่าวไป มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ บอกว่าตบทรัพย์กำลังมาแรง แข่งกับ ให้โดยเสน่หาส่วนตัวผมว่าติดคุกทั้งคู่ จุ๊กกรู๊จุ๊กกรู๊555 ขณะที่แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม คอมเมนต์ บอกว่า ขอขี้ ขอฉี่บ้างเนอะ ตามกันจังเลย รวมถึงเบนซ์ อาปาเช่ บอกว่า เรียกเงินกันโคตรโหด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะที่หลายคนก็ตั้งคำถามว่า ศิลปิน นักแสดงชื่อดัง ร่วมกับนักร้องสาวนักตบ คือใครกันแน่ จากนั้น หนุ่ม กรรชัย พูดถึงประเด็นนี้ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ในช่วงแรกว่า “ประเด็นนี้เป็นเรื่องเชื่อมโยงที่เคยพูดไปก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่มีหลักฐาน จนถึงวันนี้มีคลิปเสียงหลักฐาน พร้อมเปิดให้ฟัง งานนี้มีหักพี่หักน้อง”

โดยในคลิปเสียง เป็นเสียงสนทนากัน 3 คน ซึ่งเป็นบอสปัน นักร้องเรียนหญิงที่กำลังเป็นกระแสข่าวในขณะนี้ และศิลปินชาย ซึ่งนักร้องเรียนหญิง อ้างว่า จะเขียนสคริปต์ให้ออกรายการโหนกระแส ชุบตัวให้เคลียร์ในรายการ และยกสปอนเซอร์ทั้งรายการออก

 

 

 

ขณะที่ศิลปิน ชายก็อ้างว่า ได้คุยกับหนุ่ม กรรชัย แล้ว ให้ไปออกรายการโหนกระแสรายการเดียวพร้อมกับแนะนำบอสปันว่า “คนทั้งประเทศฟังจากปากหนุ่มกรรชัยคนเดียวว่าถูกหรือผิด ถ้าหนุ่มกรรชัย บอกว่าผิดก็คือผิด”

โดยหนุ่มกรรชัย ได้ส่งคลิปเสียงนี้ให้กับ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และส่งทนายแจ้งความดำเนินคดีแล้ว

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​