เป็นบุญตา ปชช.ดีใจ “กองทัพเรือ” เปิดให้ชม “เรือพระราชพิธี” ฟรี ถึง 3 พ.ย.นี้

“เป็นบุญตา” ประชาชนดีใจ กองทัพเรือเปิดให้ชมเรือในพระราชพิธี ถวายผ้าพระกฐิน ฟรีจนถึงวันอาทิตย์นี้

เป็นบุญตา ปชช.ดีใจ “กองทัพเรือ” เปิดให้ชม “เรือพระราชพิธี” ฟรี ถึง 3 พ.ย.นี้

 

กองทัพเรือ

 

หลังพระราชพิธี พระราชกุศลถวายผ้าพระกฐิน โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารคเสร็จสิ้น กองทัพเรือก็ได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมความงดงามของเรือในพระราชพิธีได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 08.30-16.00 น. ที่กรมอู่ทหารเรือธนบุรี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (31 ต.ค.67) เพจเฟซบุ๊กเสียงจากทหารเรือ ก็ได้โพสต์คลิปสัมภาษณ์ความรู้สึกของประชาชน ที่เดินทางมาชมเรือในพระราชพิธี โดยประชาชนคนแรก บอกว่า “พอได้มาชมความงดงามของเรือในพระราชพิธีใกล้ๆ แล้วรู้สึกขนลุก ดีใจมากที่ได้มาเยี่ยมชมในวันนี้ งดงามมากจริงๆ ยิ่งตอนที่แสงแดดตกกระทบกับตัวเรือสวยงามมาก”

อีกคนบอกว่า “ถือเป็นบุญตามากที่ได้มาชม เพราะได้ข่าวมาว่ากว่าจะมีโอกาสได้ชมอีกก็น่าจะปี 2575 เลย ถึงตอนนั้นคงจะเดินไม่ไหวแล้ว  ส่วนอีกคน บอกว่า ดีใจมาก มีความสุขมาก คิดว่าครั้งนึงในชีวิตต้องมาดูให้ได้ ใครที่มีโอกาสก็อยากให้รีบๆ มากัน เพราะสวยงามมากจริงๆ”

     

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​