ทนาย “มิน พีชญา” เผยยื่นประกันตัวแล้ว ยอมรับเจ้าตัวเครียด

ทนาย "มิน พีชญา" เผยยื่นประกันตัวแล้ว ยอมรับเจ้าตัวเครียด

Top news รายงาน วันนี้ (17 ต.ค. 67) ที่ศาลอาญา ภายหลังพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) นำกลุ่มผู้ต้องหาของบริษัท The icon group จำกัด มายื่นฝากขังต่อศาล พร้อมคัดค้านการประกันตัว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเมื่อเวลา 17:20 น. นายชูชาติ กันภัย ทนายความของ น.ส.พีชญา วัฒนามนตรี หรือ บอสมิน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงการยื่นของประกันตัวว่า ได้มีการยื่นประกันตัวแล้ว ส่วนจะใช้หลักทรัพย์ในการประกันตัวเท่าไหร่นั้น ทางครอบครัวของ น.ส.พีชญา เป็นผู้ดำเนินการ

 

นายชูชาติ ยอมรับว่า ผู้ต้องหามีความเครียดอยู่แล้วเมื่อต้องโทษคดี ส่วนสีหน้าของผู้ต้องหาเป็นอย่างไรนั้น ตอบเพียงว่า เครียดอยู่แล้ว เครียดทุกคน ทนายความยังเครียดเลย ส่วนกรณีที่ เจ้าหน้าที่ยื่นฝากขังต่อศาลช่วงเย็นจะส่งผลกระทบต่อการยื่นประกันตัวหรือไม่นั้นไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากสามารถยื่นขอประกันตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อุตุฯ" เผยไทยตอนบนอากาศเย็นถึงหนาว อุณหภูมิลด 2 องศา ภาคใต้ 7 จังหวัดฝนหนัก
กัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ภูฏาน ร่วมพิธีวันชาติภูฏานครั้งที่ 118
รพ.กรุงเทพพัทยา จัดงาน Healthy & Delight Celebration ชวนคนรักสุขภาพเตรียมความพร้อมรับปีใหม่แบบไร้กังวล
ราชบุรี/// รวมไทยสร้างชาติขยับเกมการเมือง ตั้งตัวแทนพรรค วางโครงสร้างจังหวัด เตรียมคัดสรรผู้สมัครครบ 5 เขต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักวิทยาศาสตร์จีนไขปริศนาดินเหนียวจากด้านไกลของดวงจันทร์ .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซินเจิ้นเปิดตัว 'หุ่นยนต์สุนัขนำทาง' เอื้อคนตาบอดใช้รถไฟใต้ดิน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​