“ทนายเดชา” เตรียมเข้าแจ้งความเอาผิด “พระดัง” เชียร์ลงทุน ดิ ไอคอน ลั่นจัดหนัก รอบต่อไปงานเข้าแม่ข่าย 20 คน

"ทนายเดชา" เตรียมเข้าแจ้งความ "บอสพระ" เชียร์ลงทุน the icon group ลั่น 6 คนดังนี่แค่ชุดแรก รอบต่อไปเซ็ตแม่ข่าย 20 คน

“ทนายเดชา” เตรียมเข้าแจ้งความเอาผิด “พระดัง” เชียร์ลงทุน ดิ ไอคอน ลั่นจัดหนัก รอบต่อไปงานเข้าแม่ข่าย 20 คน – Top News รายงาน

ทนายเดชา

 

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2567 กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และถูกพูดถึงสนั่นโลกออนไลน์ เกี่ยวกับประเด็นของบอสคนดัง บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป ที่มีเหล่าดารา ศิลปิน อินฟลูเอ็นเซอร์ชื่อดังเป็นพรีเซ็นเตอร์  ขณะที่เมื่อวานนี้ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือทนายจุ๊กกรู้ว ทนายเดชาได้ออกมาไลฟ์สด ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ทนายคลายทุกข์ พูดถึงประเด็นดังกล่าว โดยบางช่วงบางตอนที่เป็นไวรัลระบุว่า

 

“คุยกันเรื่องนี้แหละครับ ตอนนี้ศาลยังไม่ตัดสินเลย ศาลโซเชียลตัดสินไปเรียบร้อยแล้ว บริษัทเจ๊งแน่นอน ความน่าเชื่อเธออะไรต่างๆ ไม่ต้องพูดถึงเลย บอกด้คำเดียวคือชิปหาย ”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทนายเดชา กล่าวอีก “มันก็อยู่ที่ว่า กรมสอบสวนคดีพิเศษ จะเอาคดีนี้ไปทำเป็นคดีพิเศษหรือเปล่า มีความพร้อมไหม หรืออะไรอย่างไรมันก็เป็นหน้าที่ของ DSI แต่ก็อยู่ที่ว่าระหว่างสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  กับ DSI เขาจะตกลงกันยังไง แต่ตอนนี้คดีมันก็จะไปเป็นคดีพิเศษแล้ว พอหลังจากนั้นก็ต้องรวบรวมพยานหลักฐาน ชุดแรกก็คือชุดนี้ 6 คน ชุดต่อมาเชื่อผมสิ น่าจะเป็นชุดแม่ข่าย อย่างผมเล็งๆ ไว้ 20 คน ได้รับรางวัลในการไปขายของ หรือไปชักจูงคนมา ได้รับรางวัล 20 คนเนี่ย ผมว่าชุดต่อไปโดน

 

แล้วก็บอสพระ มีพระอยู่รูปหนึ่งอ่ะ ที่บอกว่าคืนเดียวเป็นเศรษฐี น่าจะโดนแจ้งความ ถ้าไม่มีใครแจ้ง เดี๋ยวผมจะไปแจ้ง เป็นพระเป็นเจ้านี่ตัวดีเลย ถือศีล 227 ข้อ ดันมาช่วยในการเชียร์บอกมาทำงานกับบริษัทนี้ชั่วข้ามคืนเป็นมหาเศรษฐี อันนี้เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เราเป็นพระ เราไม่ควรไปมีผลประโยชน์อะไรเกี่ยวข้อง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจกัมพูชาถูกลงโทษหลังท้าพนันปมพิพาทชายแดน
"กัมพูชา" โชว์ตัดไฟฟ้าจากไทยส่งเข้า "ปอยเปต" หันไปพึ่งเวียดนามแทน
ครม.ไฟเขียว “ยกเว้นภาษี” จากกำไรขายสินทรัพย์ดิจิทัล ปี 68-72 พร้อมส่งเสริมไทยเป็นฮับการเงินโลก
ทำเกินไปมาก "รมว.กัมพูชา" เชิญคณะทูตต่างประเทศ แจงสถานการณ์ชายแดน โบ้ยให้ไทยผิดทั้งหมด ยังไม่จบอ้างถูกเปิดฉากยิงก่อน
"อนุทิน" ลั่นชัดไม่ยอมแลกมท.1 ชี้รัฐบาลควรอยู่ด้วยความเข้าใจ ถามใครแน่ต้องการ เพราะนายกฯไม่เคยพูด
สระแก้ว ฉก.กองกำลังบูรพา ตรวจเข้มแนวชายแดน
สระแก้ว กัมพูชาสั่งการให้ตัดไฟฟ้าจากฝั่งไทย
“สรวงศ์” เผยครม. ไฟเขียวไทยเป็นเจ้าภาพจัดแข่ง F1 วงเงิน 4 หมื่นล้าน ยาว 5 ปี ปักหมุดพื้นที่จตุจักร
"ชวน" ยัน MOU43 ปักปันเขตแดน ยึดข้อตกลงร่วม 2 ปท. ชี้ปัญหาขัดแย้งปชช.ไม่เกี่ยว แต่เกิดจากนักการเมือง
รมว.ต่างประเทศกัมพูชาเรียกพบทูตแจงสถานการณ์ชายแดน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น