ระอุต่อเนื่อง “กัน จอมพลัง – หนุ่ม กรรชัย” โพสต์เดือด ปม “ดิ ไอคอน” เผยแชตกลุ่มโค้ชพร้อมลูกข่าย คุยเหยียบย่ำคนตาย

"กัน จอมพลัง - หนุ่ม กรรชัย" โพสต์เดือด ปมดิไอคอน เผยแชตกลุ่มของโค๊ชพร้อมลูกข่ายสายนึง คุยแชตเหยียบย่ำคนตาย

ระอุต่อเนื่อง “กัน จอมพลัง – หนุ่ม กรรชัย” โพสต์เดือด ปม “ดิ ไอคอน” เผยแชตกลุ่มโค้ชพร้อมลูกข่าย คุยเหยียบย่ำคนตาย – Top News รายงาน

 

กัน จอมพลัง - หนุ่ม กรรชัย

 

วานนี้ (12 ต.ค. 67) นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ “กัน จอมพลัง”  ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก กันจอมพลัง ช่วยสู้ โดยระบุว่า.. เป็นทุกอย่างให้แล้ว ตั้งแต่ทีมงาน ยันพิธีกร ยันผู้บริหาร คำนี้ยังติดตาอยู่เลยแล้วไหงวันนี้บอกว่าเป็นแค่คนถูกจ้างให้ทำสื่อประชาสัมพันธ์ บอกตรงๆวันนี้ผิดหวังไม่เคลียร์เลย ยังคาใจอีกเยอะและอยากฟังจากปากบอสกันจริงๆ วันจันทร์ขอเชิญบอสกันมาเจอกันที่โหนกระแสไหมครับ ขอแมนๆแบบคุณบอยปกรณ์

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา นายภูดิท กำเนิดพลอย หรือ “หนุ่ม กรรชัย” ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กหนุ่ม กรรชัย โดยระบุว่า..มั่นหน้ามั่นโหนกมากครับ ทำไมถึงคิดว่าตัวเองมีค่าขนาดที่ทำให้รายการผมเรทติ้งพุ่งหล่ะครับ…ผมคงไม่เชิญพวกคุณมาหรอกครับ เพราะขนาดคนที่เค้าฆ่าตัวตายไปแล้ว พวกคุณยังพูดจาเหยียดหยามได้ขนาดนี้ เพราะฉะนั้นพวกคุณไม่ควรมานั่งในรายการผมหรอกครับ พวกคุณควรไปนั่งในคุก #ไร้ราคา #จากการพูดคุยในไลน์กลุ่มของโค๊ชและลูกข่ายสายนึง

 

ต่อมา หนุ่ม กรรชัย ได้คอมเมนต์ในใต้โพสต์ดังกล่าวว่า เหยียบย่ำคนตายขนาดนี้ เป็นคนให้ได้ก่อนมั้ยมึง แล้วค่อยมาคิดว่าจะไปออกรายการหรือไม่ออก และได้คอมเมนต์ต่ออีกว่า ใครที่เป็นบอสหรือแม่ข่ายพวกมัน ช่วยสั่งช่วยสอนไอ้ลูกทีมพวกนี้ด้วยนะ ได้ข่าวว่าไอ้คนพูดเป็นถึงโค๊ชของทีมนิ่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​