“ติ๊ก ชิโร่” ร่วมงานศพคู่กรณี พร้อมปฏิเสธให้สัมภาษณ์ เผยสภาพจิตใจยังไม่พร้อม

“ติ๊ก ชิโร่” ร่วมงานศพคู่กรณี พร้อมปฏิเสธให้สัมภาษณ์ เผยสภาพจิตใจยังไม่พร้อม

Top news รายงาน  วันที่ 12 ต.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพ ของนางสาวเทียนพร หรือ เมจิ ศิวพรพิทักษ์ อายุ 28 ปี ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ศาลา 4 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุเสาวรีย์ เขต บางเขน กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีบรรดาญาติสนิทมิตรสหาย รวมทั้งพ่อ และแม่ เข้าร่วมฟังสสวดอภิธรรม จำนวนมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ โดยวันนี้ซึ่งเป็นวันที่นำร่างของคุณ เมจิ มาตั้งสวดพระอภิธรรมศพเป็นวันแรก โดยพิธีบำเพ็ญกุศล 2 วัน จะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 15 ตุลาคม 2567 เวลา 14.00 น.

 

 

โดยคุณติ๊ก ชีโร่ ได้ดินทางเข้ามาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพเป็นคืนแรก ด้วยใบหน้าเศร้าหมองและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวโดยให้เหตุผลว่าสภาพจิตใจไม่พร้อม จนกระทั่งเสร็จสิ้นพิธีสวดพระอภิธรรมศพในค่ำคืนนี้ จึงรีบเดินไปขึ้นรถยนต์ส่วนตัวเดินทางกลับทันที

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.ประจวบฯ ระดมกำลัง ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม รับเทศกาลคริสต์มาส–ปีใหม่
เปิดเบื้องหลังความสำเร็จ ทัพไทยปักธงไตรรงค์เหนือพื้นที่บ้าน 3 หลัง ใช้ยุทธการตราดปราบปรปักษ์ "ทัพฟ้า" ทิ้งไข่ถล่ม BHQ "นาวิกฯ" บินโดรนทำลายซ้ำ ฐานรบเขมรย่อยยับ
น่าน เดินหน้าขับเคลื่อนโครงการพัฒนาพื้นที่ตามแนวพระราชดำริ ปี 2569
ผู้ช่วย ผบ.ตร. ปล่อยแถวเข้มเกาะสมุย ระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนคริสต์มาส–ปีใหม่
ผู้ว่าฯ เชียงราย ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมรับปีใหม่ 69 สร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว
รอง ผบช.ภ.8 ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม รับคริสต์มาส–ปีใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​