“ตำรวจ” แจ้ง 2 ข้อหา “เจ๊นุช บางเตย” คนสนิท “แม่ตั๊ก” เจ้าตัวโต้ ไม่ได้ทำอะไรผิด

ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา “เจ๊นุช บางเตย” คนสนิท “แม่ตั๊ก” ฐานผิด พ.ร.บ.คอมพ์ และ โฆษณาเกินจริง เจ้าตัวโต้ ไม่ได้ทำอะไรผิด ยืนยันว่าไม่เครียด 100 เปอร์เซ็นต์

“ตำรวจ” แจ้ง 2 ข้อหา “เจ๊นุช บางเตย” คนสนิท “แม่ตั๊ก” เจ้าตัวโต้ ไม่ได้ทำอะไรผิด – Top News รายงาน

 

เปิด 9 บริษัท “แม่ตั๊ก-ป๋าเบียร์” ในวัน “ดราม่า”ร้านทองฉ่ำ!!! - THE KEY NEWS

จากกรณี “แม่ตั๊ก และป๋าเบียร์” ถูกจับกุมไปแล้วนั้น มีดารา นักร้อง และอินฟลูเอนเซอร์ คนดัง ทยอยเดินทาง เข้าพบตำรวจ ปคบ. เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจพร้อมกับชี้แจง กรณีร่วมไลฟ์กับแม่ตั๊ก ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้ (10 ต.ค.67) นางสาว ณปภัช เขจรรักษ์ อายุ 39 ปี หรือ เจ๊นุช บางเตย อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง 1 ในคนสนิทของ แม่ตั๊ก เดินทางเข้าพบตำรวจ ปคบ. ที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) เพื่อให้ปากคำตามหมายเรียก คดีแม่ตั๊ก และป๋าเบียร์ หลอกขายทองออนไลน์

 

เจ๊นุช บางเตย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย เจ๊นุช บางเตย เปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า วันนี้มาเข้าพบเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ หากเสร็จสิ้นการให้ปากคำจะเดินลงมาให้สัมภาษณ์สื่อ เพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง  ต่อมาเวลา 15.30 น. ทีมข่าวรายงานว่า ภายหลังเสร็จสิ้นการสอบปากคำ เจ๊นุช แล้วนั้น ทางพนักงานสอบสวนก็ได้แจ้งข้อกล่าวหา แก่เจ๊นุช ในความผิดฐาน “โฆษณาสรรพคุณอาหารเสริมอันเป็นเท็จ และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์” พร้อมนำตัวพิมพ์ลายนิ้วมือรับทราบข้อกล่าวหาตามขั้นตอน

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ตำรวจคุมตัว เจ๊นุช เดินไปพิมพ์ลายนิ้วมือนั้น เจ้าตัวได้กล่าวกับสื่อมวลชนสั้นๆ พร้อมกับยืนยันว่า “วันนี้มาในฐานะพยาน ยังไม่ถูกแจ้งข้อกล่าวหา และเธอก็ไม่ได้ทำอะไรผิด หลักฐานชี้แจงของเธอที่มีอยู่ทั้งหมด ได้มอบให้กับทางตำรวจแล้ว ยืนยันว่าไม่เครียด 100 เปอร์เซ็นต์”

 

ทั้งนี้ กรณีที่พนักงานสอบสวน บก.ปคบ. แจ้งข้อกล่าวหากับ เจ๊นุช บางเตย นั้น เป็นในส่วนคดีการรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มาแจ้งความไว้ ซึ่งเป็นคนละคดีกับกรณีการร่วมไลฟ์สดขายทองคำออนไลน์กับแม่ตั๊ก ทางพนักงานสอบสวน จึงได้ออกหมายเรียกให้มาพบวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น