“อนุทิน” ย้อนเจ็บ “สส.แบงค์” เป็นใคร มาจุ้นภท.คุมกทม. อยากเน้นถูกใจรอได้เป็นรมต.ก่อน

“อนุทิน” ย้อนเจ็บ "สส.แบงค์" เป็นใคร มาจุ้นภท.คุมกทม. อยากเน้นถูกใจรอได้เป็นรมต.ก่อน

Top news รายงาน วันที่ 17 ก.ย. 2567 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่นายศุภณัฐ มีนชัยนันท์ สส.กทม. พรรคประชาชน (ปชน.) วิพากษ์วิจารณ์การมอบหมายงานให้ น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ รมช.มหาดไทย ว่างบประมาณและอำนาจไปอยู่ที่รมว.มหาดไทย

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายอนุทิน ย้อนถามว่า สส.แบงค์คือใคร เกี่ยวอะไร น.ส.ธีรรัตน์ยังไม่ห่วงเลย ซึ่งรัฐบาลชุดนี้อะไรที่ไม่จำเป็นก็จะไม่เปลี่ยนแปลงก็ทำงานต่อ การมอบงานให้น.ส.ธีรรัตน์ ก็มีงานประจำและงานอื่นๆ เช่น การตามนายกฯ ลงพื้นที่ประสบภัย ท่านก็ทำได้ดีมาก โดยเฉพาะหน่วยงานที่อยู่ในความรับผิดชอบของพรรคเพื่อไทย และประสานงานกับกระทรวงได้ดี

ทั้งนี้ตามที่นายศุภณัฐ ระบุว่าเมื่อไม่ได้มอบหมายนางสาวธีรรัตน์ ดูแลพื้นที่กทม. อำนาจในการแก้ปัญหาของกทม.ก็ไปอยู่ที่พรรคภูมิใจไทย นายอนุทิน กล่าวว่า ”ก็ต้องรอเขา คนที่เป็นห่วง เป็นรัฐมนตรีก่อน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน
ทบ.สดุดีทหารกล้า จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “จ.ส.อ. อโนทัย ป้องแก้ว” พร้อมปูนบำเหน็จและขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้นเป็น “พลตรี” อย่างสมเกียรติ
"นฤมล" ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ 7 พลเรือน เสียชีวิตเหตุกัมพูชาก่อความรุนแรงชายแดน ชี้ไทยสูญเสียครั้งใหญ่ ศธ.พร้อมดูแลจิตใจเพื่อนนร.ครูในพื้นที่
“เป๊ก ผลิตโชค” ถูกฟันคางเลือดอาบ กลางปั๊มน้ำมันกลางกรุงฯ คู่กรณีอ้างป้องกันตัว
"แรงงานชาวกัมพูชา" แห่เดินทางกลับประเทศ กว่า 7 พันคน ด่านบ้านแหลม" จันทบุรี เหตุกังวัลความปลอดภัย 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​