“อนุทิน” ย้อนเจ็บ “สส.แบงค์” เป็นใคร มาจุ้นภท.คุมกทม. อยากเน้นถูกใจรอได้เป็นรมต.ก่อน

“อนุทิน” ย้อนเจ็บ "สส.แบงค์" เป็นใคร มาจุ้นภท.คุมกทม. อยากเน้นถูกใจรอได้เป็นรมต.ก่อน

Top news รายงาน วันที่ 17 ก.ย. 2567 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่นายศุภณัฐ มีนชัยนันท์ สส.กทม. พรรคประชาชน (ปชน.) วิพากษ์วิจารณ์การมอบหมายงานให้ น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ รมช.มหาดไทย ว่างบประมาณและอำนาจไปอยู่ที่รมว.มหาดไทย

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายอนุทิน ย้อนถามว่า สส.แบงค์คือใคร เกี่ยวอะไร น.ส.ธีรรัตน์ยังไม่ห่วงเลย ซึ่งรัฐบาลชุดนี้อะไรที่ไม่จำเป็นก็จะไม่เปลี่ยนแปลงก็ทำงานต่อ การมอบงานให้น.ส.ธีรรัตน์ ก็มีงานประจำและงานอื่นๆ เช่น การตามนายกฯ ลงพื้นที่ประสบภัย ท่านก็ทำได้ดีมาก โดยเฉพาะหน่วยงานที่อยู่ในความรับผิดชอบของพรรคเพื่อไทย และประสานงานกับกระทรวงได้ดี

ทั้งนี้ตามที่นายศุภณัฐ ระบุว่าเมื่อไม่ได้มอบหมายนางสาวธีรรัตน์ ดูแลพื้นที่กทม. อำนาจในการแก้ปัญหาของกทม.ก็ไปอยู่ที่พรรคภูมิใจไทย นายอนุทิน กล่าวว่า ”ก็ต้องรอเขา คนที่เป็นห่วง เป็นรัฐมนตรีก่อน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อนุทิน" ย้ำถ้าโดนปรับพ้นมท.1 พร้อมถอนตัวร่วมรัฐบาลเป็นพรรคฝ่ายค้าน
"กองกำลังบูรพา" ยกระดับเข้ม ออกคำสั่งด่วน ห้ามคนไทยข้ามแดนทำงาน "กาสิโน-แหล่งบันเทิงปอยเปต"
จันทบุรี ด่านชายแดนคึกคัก ไม่สนคำขู่แรงงานยังเดินทางเข้าออกปกติ
"ชากัณฑ์สิม" แชมป์สิงห์ คัลเลอร์ทัวร์ ที่หัวหิน
จีนเตือนพลเมืองออกจากอิสราเอลด่วน
ตม.3 สนธิกำลังตำรวจพัทยา บุกทลาย บ่อนพนัน-คอลเซ็นเตอร์ อพาร์ทเมนท์หรู รวบผู้ต้องหากว่า 50 ราย
"ภูมิธรรม" โต้ "ฮุนเซน" อ้างเหตุขู่ปิดด่าน ย้ำไทยยึดหลักการป้องอธิปไตย มั่นใจกองทัพประเมินตามจริง
"นายกฯ อิ๊งค์" เปิดทำเนียบรัฐบาล ต้อนรับ "โอปอล Miss World 2025" ก่อนการประชุมครม.
"ด่านถาวรบ้านหาดเล็ก" ยังเปิดปกติ แต่ยังคงห้าม ผัก-ผลไม้ เข้ากัมพูชา นายอำเภอคลองใหญ่ เฝ้าติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด
ฉะเชิงเทรา แรงงานกัมพูชาวิตกกังวลสถานการณ์ชายแดน ไทย - กัมพูชา ไม่ขอกลับวอนให้สงบศึก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น