“อธิรัฐ” ลูกชาย “วิรัช” ลาออกจากพลังประชารัฐแล้ว

"อธิรัฐ" ลูกชาย "วิรัช" ลาออกจากพลังประชารัฐแล้ว จ่อนั่งเลขานุการ รมว.เกษตรฯ รอชง ครม. 17 ก.ย.นี้

Top news รายงาน ภายหลังจาก นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และ อดีต สส.นครราชสีมา ลูกชาย นายวิรัช รัตนเศรษฐ อดีตรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลาออกจากสมาชิกพรรคแล้ว โดยขณะนี้ตระกูลรัตนเศรษฐที่ยังอยู่ใน พรรคเหลือเพียง นายวิรัช เพียงคนเดียวเท่านั้น ที่ยังไม่ยื่นใบลาออก

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นายวิรัช ซึ่งเจ้าตัวตอบเพียงสั้นๆ ว่า ยังมีเวลาพิจารณาอยู่ ทั้งนี้ ในส่วนของ นายอธิรัฐ มีรายงานข่าวว่า หลังจากลาออกจากสมาชิกพรรคแล้ว จะมานั่งเป็นเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ของ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โดยจะมีการเสนอให้ ครม. พิจารณาแต่งตั้งในการประชุม ครม.วันที่ 17 ก.ย. นี้

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ นายอธิรัฐ เคยมีข่าวว่าจะไปลงสมัคร นายก อบจ.นครราชสีมา ในนามพรรคก้าวไกล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น