“เฉลิมชัย” ร่วมยินดี “เดชอิศม์” เข้ากระทรวงสธ.วันแรก ย้ำไม่ต้องกำชับอะไร มั่นใจทำงานได้

“เฉลิมชัย” ร่วมยินดี “เดชอิศม์” เข้ากระทรวงวันแรก ไม่ต้องกำชับอะไร มั่นใจทำได้ เพราะตั้งใจเข้ามาทำงาน ฝากนักร้อง "หัดขอโทษ" หากไม่ผิดจริง ย้ำโต ๆ กันแล้ว การเลือกรัฐมนตรีก็มีการตรวจสอบ เผยพร้อมแถลงนโยบายร่วมรัฐบาล

“เฉลิมชัย” ร่วมยินดี “เดชอิศม์” เข้ากระทรวงสธ.วันแรก ย้ำไม่ต้องกำชับอะไร มั่นใจทำงานได้

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

วันที่ 9 ก.ย.67 ที่สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับนายเดชอิศม์ ขาวทอง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมกล่าวว่าไม่ต้องกำชับอะไร โตเป็นผู้ใหญ่แล้วสามารถทำงานได้ แล้วเชื่อมั่นว่านายเดชอิศม์จะทำได้เพราะเราตั้งใจเข้ามาเพื่อที่จะมาทำงาน

ส่วนเรื่องการร้องเรียน ตนขอบอกเลย จะได้ไม่ต้องถามกันอีก ว่า ถ้ามีการร้องเรียนก็ให้ตรวจสอบไป ใครที่ทำผิดไม่สามารถพ้นผิดได้ แต่ถ้าไม่ได้ทำผิดขึ้นมาแล้วความจริงปรากฏวันใดวันหนึ่ง อยากจะฝากว่าใครที่ทำอะไรลงไปก็ขอให้มีคำขอโทษบ้าง

เมื่อถามว่าจะมีการโต้กลับอย่างไร นายเฉลิมชัย กล่าวว่า คงไม่ คนที่มาร้องก็ไม่ใช่เด็ก อยากให้มองว่ากระบวนการของการคัดเลือกรัฐมนตรีก็มีการตรวจสอบมา หากเล่นเกมการเมืองเยอะขนาดนี้ ประเทศก็ไม่ได้อะไร ซึ่งตนมั่นใจว่าคนที่เข้ามาตอนนี้ก็ตั้งใจที่จะเร่งทำงานอยู่แล้ว ส่วนเบื้องหลังการร้องจะมีใบสั่งหรือเกมการเมืองหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบ ตนมีแค่เบื้องหน้า

ผู้สื่อข่าวถามถึงการเตรียมความพร้อมในการแถลงนโยบายของรัฐบาลต่อรัฐสภา นายเฉลิมชัยระบุว่า พร้อม ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่พรรคได้เสนอร่วมไป แต่อยากจะย้ำว่าการแถลงนโยบาย เป็นแค่ภาพรวมของการทำงานว่าจะไปทิศทางไหน ไม่ใช่กรอบเวลา หรือเจาะจงว่าจะต้องเป็นวันใดวันหนึ่ง หรือใช้เงินกี่บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รอง ผบ.ตร." เปิดปฏิบัติการกวาดล้าง "พระนอกรีต" จับแล้ว 154 ราย บางรูปไม่ยอมสึก สำนักพุทธฯ ยันให้ความร่วมมือตำรวจ 100%
"กองทัพบก" ส่งคลิปรถแทรกเตอร์ไทย เดินหน้าลุยล้างป่าช่องอานม้าแล้ว เร่งเคลียร์หน้าดินเก็บกู้ทุ่นระเบิด
สภ.ถลาง จับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด ยึดของกลาง 6,000 เม็ด ไอซ์กว่า 300 กรัม
ภาคท่องเที่ยวพัทยา ระบุ ภาษีใหม่สหรัฐฯ 19% ไม่น่าห่วงเท่าสถานการณ์ปะทะชายแดนไทยกัมพูชา ส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นการท่องเที่ยว
ครม.ไฟเขียว "กองทัพเรือ" เดินหน้าโครงการจัดซื้อเรือดำน้ำ อนุมัติเปลี่ยนใช้เครื่องยนต์จีน CHD620
ครม.เห็นชอบ "ภูมิธรรม" โยกย้ายอธิบดีกรมที่ดิน-กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​