ทบ. แจ้งเคลื่อนย้ายกำลังพล-อาวุธยุทโธปกรณ์-ยานพาหนะ 22 – 24 ก.ย.นี้

ทบ. แจ้งเคลื่อนย้ายกำลังพล อาวุธยุทโธปกรณ์ และยานพาหนะ 22 - 24 ก.ย.นี้ ฝึกศูนย์การทหารปืนใหญ่ที่ลพบุรี ขออภัยประชาชนในความไม่สะดวก

วันที่ 21 ก.ย. – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองทัพบก โดยกองพลทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน แจ้งเคลื่อนย้ายกำลังพล อาวุธยุทโธปกรณ์ และยานพาหนะ ของกองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 5 กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 เพื่อออกทำการฝึกเป็นหน่วยกองร้อยทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน ประจำปี 2564 ณ พื้นที่ฝึกศูนย์การทหารปืนใหญ่ จ. ลพบุรี ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ในวันที่ 22 ก.ย. 64 เวลา 06.00 น. เคลื่อนย้ายทางรถยนต์และทางรถไฟจาก กองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 5 กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 – ถ.แจ้งวัฒนะ – ถ.วิภาวดีรังสิต – ถ.พหลโยธิน – ถ.เลี่ยงเมืองสระบุรี ปลายทาง พื้นที่ฝึกศูนย์การทหารปืนใหญ่ จ.ลพบุรี และเคลื่อนย้ายกลับ กองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 5 กรมทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 1 ตามเส้นทางเดิม ในวันที่ 24 ก.ย. 64 เวลา 22.00 น. จึงขอแจ้งให้ประชาชนได้รับทราบ และขออภัยในความไม่สะดวก

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ฉลอง 25 ปีนอร์ทกรุงเทพ ม.แห่งโอกาสและคุณภาพมอบรางวัลคนดีของสังคมและศิษย์เก่าดีเด่นเชิดชูผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ
ครอบครัวชาวสุราษฎร์ เดินเท้าแสดงความอาลัยสมเด็จพระพันปีหลวง
คนชายแดน ผิดหวัง! รัฐบาลลงนามในข้อตกลงการถอนอาวุธออกจากพื้นที่ โดยไม่คำนึงถึงชีวิตชาวบ้านและทหารที่สูญเสีย
"รมต.ธนกร" ลุยปทุมธานี เยี่ยมชมอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ ดันเต็มสูบอุตสาหกรรม S-Curve ใหม่
ตร.ภูธรภาค 7 ทลายเว็บพนัน “lavabet555”พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 300 ล้านบาท
"แม่ทัพภาคที่ 1" ติดตามการปฏิบัติหน้าที่ให้กำลังใจ จิตอาสา อำนวยความสะดวกประชาชน ถวายอาลัย "สมเด็จพระบรมราชินีพันปีหลวง"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​