“ถาวร” เตือน อย่าเป็นนายกฯหุ่นเชิดของเตี่ย ขอให้กลับตัว กลับใจ ทำเพื่อบ้านเมือง ประชาชน

“ถาวร” เตือน อย่าเป็นนายกฯหุ่นเชิดของเตี่ย ขอให้กลับตัว กลับใจ ทำเพื่อบ้านเมือง ประชาชน

“ถาวร” เตือน อย่าเป็นนายกฯหุ่นเชิดของเตี่ย ขอให้กลับตัว กลับใจ ทำเพื่อบ้านเมือง ประชาชน

 

3 ก.ย.2567 นายถาวร เสนเนียม สมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์เพชบุ๊ก ว่า นายกหุ่นเชิดของ”เตี่ย” อีกไม่กี่วันประเทศของเราก็จะได้นายกและรัฐบาลมาบริหารประเทศภายใต้การกำกับของ“เตี่ย”ผมคาดการณ์ว่า“เตี่ย”ไม่ได้หยุดอยู่กับการเลี้ยงหลานและไม่ได้แคร์ความรู้สึกของประชาชนแม้แต่น้อย“เตี่ย” จะกำกับการแสดงเอง นายกจะฟังเสียง“เตี่ย”และ“อาอ้วน”

การร่วมรัฐบาลต้องเพื่อการพัฒนาประเทศและเพื่อแก้ปัญหาของบ้านเมือง โปรดอย่าอ้างเพื่อ“ก้าวข้ามความขัดแย้ง”เพราะถ้าเพื่อก้าวข้ามความขัดแย้งปัญหาใหญ่ ๆ ซึ่งเป็นปัญหาเรื้อรัง ของบ้านเมืองจะไม่ได้รับการแก้ไข คือ ปัญหาความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจและสังคม รัฐบาลจะแก้ไขปัญหานี้ด้วยการแจกเงินและหวังว่าคะแนนเสียงจะดีขึ้น โดยไม่สนใจการแก้ไขปัญหาที่แท้จริงเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

“โครงสร้างของสังคม”ในปัจจุบันนี้มีความเหลื่อมล้ำมากขึ้นถ้ารัฐบาลไม่แก้ไขปัญหานี้ความขัดแย้งในอนาคตจะมากขึ้น ดังนั้นนักการเมืองจะต้องมีความจริงใจในการแก้ไขปัญหานี้ รัฐบาล พรรคการเมือง นักการเมือง ต้องเข้าใจแก้ไขปัญหาและพัฒนาในเรื่องเหล่านี้ คนหนุ่มคนสาวมีความฝันที่จะเห็นโลกสวยงามมีเสรีภาพและมีความเสมอภาค คนในชนบทมีความฝันที่จะเห็นการกินดีอยู่ดีมีสุข พืชผลราคาดี แหล่งน้ำ คลองส่งน้ำดี เส้นทางถนน การคมนาคมสะดวก หาหมอได้สะดวก ส่วนคนเมืองมีความฝันที่จะเห็นความเจริญเติบโตของเมือง คนมีงานทำ มีรายได้พอเพียงแก้ปัญหาการว่างงาน สินค้าราคาแพง น้ำมันแพง ค่าไฟฟ้าแพง รถติด ต้องการเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมือสะอาดมีคุณธรรม มีศาล อัยการ พิจารณาคดีเที่ยงธรรมและรวดเร็ว ทุกภาคส่วนต้องการเห็นนักการเมืองสุจริต ไม่มีการทุจริตคอรัปชั่น มีองค์กรอิสระที่ทำงานรวดเร็วมีความเป็นอิสระใช้อำนาจตรงไปตรงมาเชื่อถือได้

ดังนั้นถ้ารัฐบาลโดยการนำของนายกฯ ที่จะเข้ามาบริหารในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ถ้ายังเป็นการเมือง”น้ำเน่า” “น่าขยะแขยง” ภาพนักการเมืองยังติดลบมุ่งหาผลประโยชน์ “อาเตี่ย ” ยังกำกับควบคุม นายกฯยังเป็น“หุ่นเชิด” “หุ่นกระบอก”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“คุณหนูหลงตัวเอง” นายกเป็น”ดารา“ของ ”เตี่ย“และ”เตี่ย“ยังเป็นผู้ชนะสิบทิศส่อทุจริตมีผลประโยชน์ทับซ้อน ทำลายกระบวนการยุติธรรม รัฐบาล“หุ่นกระบอก” “หุ่นเชิด”จะไม่ครบยก หรืออาจโดน“หมัดเดียวปิดบัญชี”ถูกนับสิบยกแรก กรุณา กลับตัว กลับใจ ทำเพื่อบ้านเมือง และประชาชนเถอะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​