ศาลอุทธรณ์สั่งจำคุก 8 ปี “ครูไพบูลย์” คดีพรากผู้เยาว์ ไม่รอลงอาญา

ศาลอุทธรณ์สั่งจำคุก 8 ปี "ครูไพบูลย์" คดีพรากผู้เยาว์ ไม่รอลงอาญา

ศาลอุทธรณ์สั่งจำคุก 8 ปี “ครูไพบูลย์” คดีพรากผู้เยาว์ ไม่รอลงอาญา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

3 ก.ย. 2567 ทนายเก่ง วิษรุษ มณีรัตน์ ทนายของ เอ๋ มิรา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “พ่อ แม่ เด็กและผู้เยาว์วันนี้คงอุ่นใจขึ้น ความยุติธรรมของกฎหมายไทยที่จะเป็นเกราะป้องกันเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี”

“จากคนที่จ้องจะทำลายอนาคตของเด็ก คดีพรากผู้เยาว์ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ตัดสินแล้ววันนี้ ศาลอุทธรณ์จำคุก 8 ปี ไม่รอการลงโทษ”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 7 ก.พ.2566 ศาลชั้นต้นตัดสิน คดี เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ยื่นฟ้อง ครูไพบูลย์ แสงเดือน ในคดีพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี โดยสั่งจำคุก 8 ปี ชดใช้ค่าเสียหาย 350,000 บาท ไม่รอลงอาญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กต. จี้ "กัมพูชา" ยุติปลุกระดม "ประชาชนเขมร" สร้างความตึงเครียด เหตุประท้วงบ้านหนองจาน แนะหาทางออกร่วมกันอย่างสันติ
ภาคีเครือข่ายอำเภอทุ่งใหญ่ร่วมซ่อมแซมบ้าน มอบของผู้ด้อยโอกาส
มือลั่นไกลอบสังหาร "โกซาน" เจ้าของล้งทุเรียนชื่อดัง
รอดคดี 112 "ทักษิณ" บินสิงคโปร์แล้ว อ้างมีนัดตรวจสุขภาพ กลับมาก่อนฟังตัดสินคดีชั้น 14 แน่
ผู้ว่าฯเลย หารือแนวทางป้องกันอุทกภัยบ้านน้ำจันทร์ เร่งหามาตรการป้องกันน้ำป่าไหลหลาก
ลุ้นระทึก! น้ำเจ้าพระยาเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง ชาวบ้านโผงเผงเร่งวางกระสอบทรายป้องกันน้ำท่วม ด้านนายอำเภอ-อบต. เตรียมพร้อมรับมือ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​