“สรวงศ์” โต้ “อภิสิทธิ์” ก้าวให้พ้น “ทักษิณ” ก่อน ย้ำเพื่อไทยไร้การครอบงำ

"สรวงศ์" โต้ "อภิสิทธิ์" ก้าวให้พ้น "ทักษิณ" ก่อน ยัน "เพื่อไทย" ทำตามมติพรรค-ไร้ครอบงำ วอนสื่ออย่าตีข่าวที่ไม่มีความสำคัญ ให้ประเทศเดินหน้าต่อได้

“สรวงศ์” โต้ “อภิสิทธิ์” ก้าวให้พ้น “ทักษิณ” ก่อน ย้ำเพื่อไทยไร้การครอบงำ – Top News รายงาน

สรวงศ์

 

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2567 ที่รัฐสภา นายสรวงศ์ เทียนทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ให้ความเห็นว่ารัฐบาลเพื่อไทยก้าวไม่พ้นครอบครัว ว่า “คนที่พูดเองต้องก้าวให้ข้ามทักษิณก่อนครับ”

พร้อมย้ำว่า ทุกสิ่งทุกอย่างปรากฏมาแล้วว่าเราทำตามระเบียบข้อบังคับพรรค ตามมติพรรคกรรมการบริหารพรรค ไม่มีใครทั้งสิ้นที่จะมาครอบงำพรรคเราได้ สิ่งที่นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคเพื่อไทยได้ให้สัมภาษณ์ไปตอนที่ลงพื้นที่จังหวัดสุโขทัย ก็ฝากพี่น้องสื่อมวลชนด้วย พอดีบางข่าวที่ไม่ได้สำคัญก็ขออย่าไปตีข่าว ขอให้ประเทศเดินหน้าต่อไปได้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รอง ผบช.ภ.8 ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม รับคริสต์มาส–ปีใหม่
"สมเด็จพระสังฆราช" ประทานไฟพระฤกษ์ สวดมนต์ข้ามปี เสริมสิริมงคลทั่วไทย-ทั่วโลก ถวายพระราชกุศล ต้อนรับศักราชใหม่ 2569
ตำรวจภูธรภาค 8 ปล่อยแถวระดมกำลังเข้ม ป้องกันอาชญากรรม–อำนวยการจราจร รับคริสต์มาสและปีใหม่
น่าน ซ้อมแผนเหตุอุบัติภัยหมู่ เตรียมพร้อมรับสถานการณ์สาธารณภัยช่วงท่องเที่ยวปลายปี 2568
"ซาบีดา" รับลงสมัครปาร์ตี้ลิสต์ภูมิใจไทย หลังทำหน้าที่รัฐมนตรี 1 ปี รู้สึกมีพลังชิงผู้แทน
นครปฐม///ในหลวงพระราชทานน้ำหลวงสรงศพ "หลวงปู่แผ้ว ปวโร" เกจิดังแห่งวัดรางหมัน มรณภาพสิริอายุ 103 ปี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​