“เจ๊จุก” เบิกเนตร สาว 3 นิ้วหมิ่น 112 ถูกส่งเข้าคุก เพื่อนมาให้กำลังใจบางตา ลั่นไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอ

"เจ๊จุก" เบิกเนตร สาว 3 นิ้วหมิ่น 112 ถูกส่งเข้าคุก เพื่อนมาให้กำลังใจบางตา ลั่นไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอ

Top news รายงาน จากกรณีศาลอาญา พิพากษาจำคุก อาย กันต์ฤทัย คล้ายอ่อน แนวร่วมม็อบ 3 นิ้ว เป็นเวลา 8 ปี 48 เดือน ในคดี112และพ.ร.คอมพิวเตอร์ จากการโพสต์ข้อความใส่ร้ายสถาบันฯ จำนวน 8 โพสต์ เมื่อปี 2565 ทั้งนี้ ทนายความได้ยื่นประกันกันต์ฤทัยระหว่างอุทธรณ์ด้วยหลักทรัพย์ 600,000 บาท จากกองทุนราษฎรประสงค์ แต่ศาลอาญามีคำสั่งส่งคำร้องให้ศาลอุทธรณ์เป็นผู้พิจารณา ซึ่งคาดว่าใช้เวลา 2-3 วัน ทำให้ระหว่างนี้กันต์ฤทัยถูกส่งตัวไปคุมขังที่ทัณฑสถานหญิงกลางเพื่อรอฟังคำสั่ง

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทวิตเตอร์เจ๊จุก คลองสาม ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอขณะรถผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษกรุงเทพ นำตัวรถกันต์ออกไปจากศาล พบว่ามีแนวร่วม 3 นิ้วมาส่งเสียงให้กำลังใจบางตา ซึ่งเจ๊จุก ระบุว่า เห็นแล้วไม่รู้สึกอะไรกันบ้างเหรอ เจ๊จุกอก ตัวสั่น อยากร้องไห้ ทุกครั้งที่มีคนต้องเข้าคุกไปเพิ่ม คือเพื่อนเหลือไม่กี่คนที่ตามไปให้กำลังใจ ตอนเพนกวินรุ้งไปกันเป็นพัน ทำไมอายเข้าคุกมีแค่นี้เมื่อไรพวกมึงจะลุกฮือกันซะที

เจ๊จุก คลองสาม ระบุอีกว่า ที่จริงเจ๊ก็สงสารอีอายมันนะ ที่โดนคุกไปเกือบ 12 ปี ที่จริงมันป่วยเป็นซึมเศร้า มาเข้าม็อบกับกลุ่มทะลุแก๊ส อยากโชว์เก๋าให้เพื่อนกีบดู ก็แรงขึ้นเรือยๆ แต่ชีวิตจริงเป็นแม่ค้าตลาดนัด หลังๆ มาไปขายที่ไหนก็ไม่มีคนซื้อ ไปโพสต์ขายในตลาดหลวงก็โดนแขวะ สรุปโง่เอง แถมสมาคมชาวกีบก็ทิ้ง

 

 

 

 

 

ทั้งนี้อาย กันต์ฤทัย ได้โพสต์ขายเสื้อยืดในกลุ่มเฟสบุ๊กรอยัลลิสต์มาเก็ตเพลส-ตลาดหลวง ศูนย์รวมของกลุ่มคนต่อต้านและหมิ่นสถาบันฯ โดยเสื้อยืดที่อาย กันต์ฤทัยนำมาโพสต์ขาย เป็นเสื้อที่สกรีนข้อความเช่น เราหมดศรัทธาสถาบันกษัตริย์แล้ว และข้อความอื่นๆที่หมิ่นสถาบันฯ

แต่ต่อมาเจ้าตัวกลับโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวในลักษณะตัดพ้อว่า การขายเสื้อในกลุ่มกรอยัลลิสต์มาเก็ตเพลส-ตลาดหลวง ได้ถูกจับผิด โดนแขวะ ก่อนจะโพสต์ด้วยว่า จะทำมาหาแดกต้องย้ายค่าย ต้องกลับมากราบเจ้า เจ้าของตลาดส่วนใหญ่เป็นสลิ่มรักเจ้า น้ำตาจะไหล ไม่ต้องทำมาหาแดกแล้ว

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รัฐบาล" เผยมาตรการเยียวยาประชาชน 2 วิกฤตใหญ่ประเทศ "เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา และน้ำท่วมเหนือ"
"ดร.สามารถ" จวกแรง พอเถอะนะ “มาลี” หลอกปชช.ตัวเองได้ชั่วคราว แต่ไม่มีวันหลอกชาวโลกได้
"โฆษกทบ." โต้ข่าวลือ หน่วยรบพิเศษ ร.31รอ. เข้ายึด "ปราสาทตาควาย-เนิน350" แต่โดนสั่งถอยออกจากพื้นที่
“วราวุธ” กำชับ ทีม ศรส.-พม.บุรีรัมย์ ช่วยเหลือเยียวยาครอบครัว "ส.ต.ธีรยุทธ กระจ่างทอง" สละชีพปกป้องอธิปไตย อยู่กระต๊อบ ไม่มีน้ำ-ไฟฟ้าใช้ "กัน จอมพลัง" - FC รุดมอบ 1 ล้านบาท
"กรมอุตุฯ" เตือน 31 จว. เตรียมรับมือฝนฟ้าคะนองต่อเนื่อง กทม.ก็โดนด้วย
"คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" นำมวลชนรำลึก 15 ทหารกล้าพลีชีพ พร้อมรวมสิ่งของบริจาคส่งชายแดน "เสรีพิศุทธ์" แนะไม้เด็ด วิธียึดปราสาทตาควายให้ได้ 100%

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​