“นิพิฏฐ์” มองวิบากกรรม ปชป.ร่วมรัฐบาล ลั่นเหมือนเอา “ปลาหมอคางดำ” ลงบ่อเลี้ยงปลา

“นิพิฏฐ์” มองวิบากกรรม ปชป.ร่วมรัฐบาล ลั่นเหมือนเอา “ปลาหมอคางดำ” ลงบ่อเลี้ยงปลา

Top news รายงาน นาย นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อคว่มผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ระวังปลาหมอคางเหลี่ยม ผมยืนข้าง เทพเจ้าทางการเมือง“ชวน หลีกภัย” แม้ผมมิใช่สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์แล้ว แต่เคยอาศัยร่มไม้ชายคาของพรรคประชาธิปัตย์ ทุกวันนี้ผมก็ยังนับถือ “ชวน หลีกภัย” เป็นดั่งเทพเจ้าทางการเมือง

ข่าวที่น่าสนใจ

ใครจะนับถือหรือไม่นับถือก็ไม่อาจบังคับฝืนใจกันได้ ผมมองวิบากกรรมในพรรคประชาธิปัตย์แล้ว ก็ได้แต่ข่มใจว่า “ตถตา:เป็นเช่นนั้นเอง“

การผสมพันธุ์กับคุณทักษิณ ก็เหมือนเอา “ปลาหมอคางดำ” ลงบ่อเลี้ยงปลา ใครทำก็ต้องรับผิดชอบผลที่จะเกิดขึ้น ปลาหมอคางดำว่าร้ายแล้ว ยังสู้ “ปลาหมอคางเหลี่ยม” ไม่ได้ วันที่ปลาหมอคางเหลี่ยม กินปลาที่เลี้ยงไว้หมดบ่อ วันนั้นจะรู้สึก แต่สายไปแล้ว คงเหลือแต่บ่อร้างไว้เป็นตำนานให้เล่าขาน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สมชัย" แซวเจ็บเพื่อไทยยื่นคำขาด ภท. เทียบ "ฮุนเซน" ลั่นปิดด่าน สุดท้ายต้องแก้ตัว โทษสื่อลงผิดเอง
"นายกฯ" ถอนหายใจแรง โดนสื่อซัก ปมปรับครม. "อนุทิน" ลั่นพร้อมเป็นฝ่ายค้าน
"ฮุนเซน" พล่านแซะไทย ตั้งทีมฉก.ตอบโต้ข่าว กลัวอะไรแค่โพสต์เฟซบุ๊กพูดความจริงเรื่องในกัมพูชา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไปดู'หวีจากเขาสัตว์' หนึ่งในสามสมบัติเก่าแก่ในฝูโจว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) พิพิธภัณฑ์ 'กำแพงเมืองจีน'เปิดรับแขกในเหอเป่ย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ท้าไปลอง! โรยตัวผาสูง'นั่งจิบชากาแฟ'ในกุ้ยโจว
"พล.ท.นันทเดช" ชี้ "เพื่อไทย" ได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าดึงมหาดไทยคืน ผลักภท.เป็นฝ่ายค้าน
"ฮุน มาเนต" โชว์กร่าง แขวะ "นายกฯอิ๊งค์" กล่าวหาไม่มืออาชีพ โพสต์เฟซบุ๊กปั่นกระแส โบ้ยไทยข่มขู่กัมพูชา ลั่นอดทนมามาก
สดุดีวีรชน "มทภ.4" ส่งร่างทหารกล้าอย่างสมเกียรติ เสียชีวิตจากเหตุลอบยิง ที่บ.วังหิน จ.ยะลา กลับสู่บ้านเกิด จ.ภูเก็ต
ทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง 48 จว.อ่วม ฝนตกหนัก คลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร  กทม.เจอฝน 40%

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น