ระทึก “เครื่องบินเล็ก” ตกกลางป่า ฉะเชิงเทรา เครื่องพังเละ ยังไม่ทราบชะตากรรมนักบิน

ระทึก "เครื่องบินเล็ก" ตกกลางป่า ฉะเชิงเทรา เครื่องพังเละ ยังไม่ทราบชะตากรรมนักบิน

เมื่อช่วงบ่าย วันนี้ (22 ส.ค.67) เกิดเหตุเครื่องบินเล็กตกใกล้วัดเขาดิน ในพื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยพื้นที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางป่า เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ พบซากเครื่องบินเล็กกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้นที่ ก่อนที่เครื่องบินจะตกได้เกิดการระเบิดขึ้นด้วย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เจ้าหน้าที่พยายามค้นหาผู้ที่อยู่ในเครื่อง แต่ขณะนี้ยังไม่พบ คาดว่า ตัวคนขับน่าจะอยู่ในโคลน เนื่องจากพื้นที่จุดตกเป็นป่า มีหนองน้ำ ดินมีลักษณะเป็นดินโคลน โดยพบเสื้อผ้า และนาฬิกาตกอยู่ นอกจากนี้ยังพบกระเป๋า ด้านในมีเอกสารคาดว่าเป็นของผู้หญิงชาวต่างชาติ และอาจจะมีเด็กด้วย

 

 

 

 

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นเครื่องบินเล็กลำดังกล่าว เสียการควบคุม แล้วเกิดระเบิด ก่อนจะตกลงกลางป่า โดยไม่พบว่ามีการดีดตัวของนักบินออกมาแต่อย่างใด เบื้องต้นยังไม่ทราบชะตากรรม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการค้นหา อีกทั้งพื้นที่ดังกล่าวเป็นดินโคลน และมีน้ำมันรั่วอยู่จำนวนมาก

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'โลมาขาวจีน' แหวกว่ายน่านน้ำในกวางตุ้ง
'ยลดา' ย้ำ ถนนประสานแผนจากพี่น้องท้องถิ่น แม้ไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ อบจ.แต่ทุกสายทางต้องได้มาตรฐานเดียวกัน
ทบ.สดุดีทหารกล้า จัดพิธีพระราชทานเพลิงศพ “จ.ส.อ. อโนทัย ป้องแก้ว” พร้อมปูนบำเหน็จและขอพระราชยศทหารเลื่อนขั้นเป็น “พลตรี” อย่างสมเกียรติ
"นฤมล" ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ 7 พลเรือน เสียชีวิตเหตุกัมพูชาก่อความรุนแรงชายแดน ชี้ไทยสูญเสียครั้งใหญ่ ศธ.พร้อมดูแลจิตใจเพื่อนนร.ครูในพื้นที่
“เป๊ก ผลิตโชค” ถูกฟันคางเลือดอาบ กลางปั๊มน้ำมันกลางกรุงฯ คู่กรณีอ้างป้องกันตัว
"แรงงานชาวกัมพูชา" แห่เดินทางกลับประเทศ กว่า 7 พันคน ด่านบ้านแหลม" จันทบุรี เหตุกังวัลความปลอดภัย 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​