ระทึก “เครื่องบินเล็ก” ตกกลางป่า ฉะเชิงเทรา เครื่องพังเละ ยังไม่ทราบชะตากรรมนักบิน

ระทึก "เครื่องบินเล็ก" ตกกลางป่า ฉะเชิงเทรา เครื่องพังเละ ยังไม่ทราบชะตากรรมนักบิน

เมื่อช่วงบ่าย วันนี้ (22 ส.ค.67) เกิดเหตุเครื่องบินเล็กตกใกล้วัดเขาดิน ในพื้นที่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยพื้นที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางป่า เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ พบซากเครื่องบินเล็กกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้นที่ ก่อนที่เครื่องบินจะตกได้เกิดการระเบิดขึ้นด้วย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เจ้าหน้าที่พยายามค้นหาผู้ที่อยู่ในเครื่อง แต่ขณะนี้ยังไม่พบ คาดว่า ตัวคนขับน่าจะอยู่ในโคลน เนื่องจากพื้นที่จุดตกเป็นป่า มีหนองน้ำ ดินมีลักษณะเป็นดินโคลน โดยพบเสื้อผ้า และนาฬิกาตกอยู่ นอกจากนี้ยังพบกระเป๋า ด้านในมีเอกสารคาดว่าเป็นของผู้หญิงชาวต่างชาติ และอาจจะมีเด็กด้วย

 

 

 

 

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นเครื่องบินเล็กลำดังกล่าว เสียการควบคุม แล้วเกิดระเบิด ก่อนจะตกลงกลางป่า โดยไม่พบว่ามีการดีดตัวของนักบินออกมาแต่อย่างใด เบื้องต้นยังไม่ทราบชะตากรรม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการค้นหา อีกทั้งพื้นที่ดังกล่าวเป็นดินโคลน และมีน้ำมันรั่วอยู่จำนวนมาก

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

‘มูลนิธิยังมีเรา’ ร่วม ‘ท็อปนิวส์’ มอบทุนการศึกษา ‘3 พี่น้องยอดกตัญญู’ เยาวชนสู้ชีวิต ชาวระนอง ต่อยอดพัฒนาความรู้
วิทยาลัยการทัพบก รุ่นที่ 69 ผนึกพลังแห่งศรัทธา ร่วมส่งกำลังใจสู่แนวหน้า หนุนทหารชายแดนไทย–กัมพูชา ปกป้องอธิปไตยไทยเต็มที่
“ประศาสน์” เผยทีมประชุม "JBC ไทย-กัมพูชา" ยังไม่มีเห็นชอบแผนที่เขมร พร้อมแจงขั้นตอนทำแผนที่ปักปันเขตชุดใหม่
"ตำรวจไซเบอร์" ทลายเครือข่าย "auto ufabet-pgslot" เว็บพนันรายใหญ่ ยอดเงินหมุนเวียน 100 ล้านต่อปี
“อนุทิน” ลั่นชัดกฟภ.พร้อมตัดไฟไปฝั่งกัมพูชาทันที ถ้าสมช. สั่งการมา
“เจ.เจ. สปอน” พัตต์ไกลระยะ 65 ฟุต คว้าแชมป์ “ยูเอส โอเพ่น” เมเจอร์แรกในชีวิต พร้อมรับเงินรางวัลกว่า 157 ล้านบาท
"นฤมล" กำชับกรมชลประทาน เตรียมพร้อมรับฤดูฝน 2568 ย้ำแผนบริหารจัดการน้ำให้เต็มศักยภาพ
ธนัตถ์สิษฐ์-ณัฐนรี คว้าแชมป์คลาสเอ ชาย-หญิง เจจีทีซี สนาม 6 ที่โลตัสวัลเล่ย์
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2568
เปิดตัวเลข "แรงงานไทย-กัมพูชา" เทียบค่าจ้างขั้นต่ำ 2 ประเทศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น