“อรวี สัจจานนท์” ร่ำไห้ ลานักร้องคู่ขวัญ “ชรินทร์” เผยห่วงสุดท้าย ฟังแล้วอึ้งน้ำตาซึม

“อรวี สัจจานนท์”ร่ำไห้ ลานักร้องคู่ขวัญ “ชรินทร์” เผยห่วงสุดท้าย ฟังแล้วอึ้งน้ำตาซึม

Top news รายงาน อรวี สัจจานนท์ เคยร่วมงานกับ “ชรินทร์ นันทนาคร” ศิลปินแห่งชาติผู้ล่วงลับมาตลอด 20 ปี สำหรับ “ส้ม อรวี สัจจานนท์” นักร้องลูกกรุง-ลูกทุ่ง ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางมาร่วมอาลัยนักร้องคู่ขวัญ จากนั้นเปิดเผยว่า

 

ข่าวที่น่าสนใจ

รักท่านตั้งแต่เกิดเพราะตนได้ยินเสียงเพลงของท่านมาตลอดและหลงรักเพลงเก่า จนได้ร่วมงานกัน ทำอัลบั้ม คู่เคียงสำเนียงรัก ด้วยกัน 48 เพลง และขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกันตั้งแต่นั้นมา อยู่คอนเสิร์ตกับท่านมา 14 ครั้ง ก็ผูกพันจนเหมือนเป็นญาติผู้ใหญ่ คิดว่าไม่มีแล้วศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ คนไทยสูญเสียครั้งใหญ่ คิดว่าสิ่งที่ท่านห่วงคือ อาอี๊ด (เพชรา เชาวราษฎร์)

 

เพราะอาอี๊ดมองไม่เห็น ท่านก็คอยเป็นดวงตาให้ เป็นกำลังใจ เป็นทุกอย่าง ที่รักท่านมากนอกจากเป็นศิลปินในดวงใจแล้ว ท่านเป็นสุภาพบุรุษมาก ดูแลอาอี๊ดตลอด ตนพร้อมไปเยี่ยมเยือนอาอี๊ดตลอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"บิ๊กเล็ก" แจงปล่อยเชลยศึก 12 พ.ย. เป็นแค่คาดการณ์ ต้องยึดหลักเขมร ทำตามเงื่อนไขครบหรือไม่ ยันไม่มีเปิดด่านจนกว่าเรื่องจบทุกอย่าง
"กรมชลฯ" เตือน 11 จังหวัดลุ่มเจ้าพระยา เฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง หลังเพิ่มระบายน้ำเขื่อนเจ้าพระยามากกว่า 2,700 ลบ.ม./วินาที
“พล.ท.นันทเดช” แนะทำ 3 ข้อ ก่อนถึงวันปล่อยตัว "18 เชลยศึก" เตือนเขมรไว้ใจได้ยาก ต้องคิดทำรอบคอบ ไม่ให้ไทยเสียเปรียบ
ชายวัย 56 คลุ้มคลั่ง ขับรถพุ่งชนกำแพงบ้าน อ.บ้านหลวง – ไร้เจ็บ
สทนช. ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำเขื่อนภูมิพล เตรียมตั้งรับพายุ “คัลแมกี”
นครสวรรค์ น่าห่วง!! ระดับน้ำเพิ่มสูง​ขึ้น​อย่างรวดเร็ว​ หลังจากเขื่อนตอนบนเร่งระบายน้ำ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​