“สวนนงนุชพัทยา” คึกคัก นักท่องเที่ยวพาแม่เที่ยวฟรี “วันแม่แห่งชาติ”

สวนนงนุชพัทยาคึกคัก นักท่องเที่ยวพาแม่เที่ยววันแม่แห่งชาติอย่างต่อเนื่อง

“สวนนงนุชพัทยา” คึกคัก นักท่องเที่ยวพาแม่เที่ยวฟรี “วันแม่แห่งชาติ” – Top News รายงาน

สวนนงนุชพัทยา

 

วันนี้ (12 ส.ค. 67) นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้จัดกิจกรรมเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่พาแม่มาเที่ยวฟรี วันที่ 12 สิงหาคม 2567 ซึ่งเป็นวันหยุดตรงกับวันแม่แห่งชาติ โดยตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีนักท่องเที่ยวชาวไทย พาครอบครัว เดินทางมาท่องเที่ยวที่สวนนงนุชพัทยาอย่างต่อเนื่อง

กิจกรรมในวันนี้ อาทิ ดนตรีโฟล์คซอง, การแสดงนาฏศิลป์ไทย, การแสดงคาบาเร่ต์โชว์, การแสดงของน้องช้างแสนรู้ และไฮไลท์คุณแม่ผู้โชคดีได้รับพวงมาลัยจากน้องช้าง 2 ท่านเป็นของขวัญในวันแม่แห่งชาติ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สำหรับผู้ที่สนใจมาเยี่ยมชมสวนนงนุชพัทยา เด็กที่มากับครอบครัวสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร และผู้พิการพร้อมผู้ติดตามเข้าฟรีทุกวัน ผู้สูงอายุ ที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปเข้าชมสวนฟรีทุกวันศุกร์ โดยเปิดบริการทุกวัน 08.00 น. -18.00 น. สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nongnoochpattaya.com

         

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น