ตร.จับหนุ่มหื่นลวง ด.ญ.วัย 14 ผ่านทางเฟซบุ๊ก หวังกระทำชำเรา เคราะห์ดี พ่อช่วยได้ทัน

ตร.จับหนุ่มหื่นลวง ด.ญ.วัย 14 ผ่านทางเฟซบุ๊ก หวังกระทำชำเรา เคราะห์ดี พ่อช่วยได้ทัน

Top news รายงาน ตำรวจกองบังคับการปราบปราม นำกำลังเข้าจับกุม นายนพฤทธิ์ อายุ 31 ปี ได้ที่ข้างร้านซ่อมรถในพื้นที่ ถนนสหกรณ์ซอย 1 ตำบลท่าตะเภา อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร หลังจากก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงวัย 14 ปี ผ่านทางเฟซบุ๊ก หวังกระทำชำเรา สืบเนื่องจากนายนพฤทธิ์ฯ ได้รู้จักกับผู้เสียหาย อายุ 14 ปี ผ่านทางเฟซบุ๊ก จากนั้นจึงได้พูดคุยตีสนิท ร่วม 2 เดือน เมื่อผู้เสียหายหลงเชื่อ นายนพฤทธิ์ฯ จึงได้ชักชวนล่อลวงผู้เสียหายออกมาข้างนอก และชวนนั่งคุยบนรถยนต์ จากนั้นได้พยายามลวนลามล่วงละเมิดผู้เสียหาย

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่ในขณะที่ลงมือ พ่อของผู้เสียหายเห็นผิดสังเกตว่า ทำไมลูกสาวของตนหายไป จึงได้เดินออกมาตามหาที่ถนนหน้าบ้าน ก่อนพบว่าผู้เสียหายกำลังจะโดนกระทำชำเรา พ่อของผู้เสียหาย จึงได้ตะโกนให้หยุดทำ และได้เรียกลูกสาวให้เข้าบ้าน จากนั้นได้สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชุมพร ต่อมา ตำรวจสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาทำงานอยู่ที่ร้านซ่อมรถแห่งหนึ่งในจังหวัดชุมพร จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ จนกระทั่งพบผู้ต้องหา อยู่บริเวณสถานที่ดังกล่าว ตำรวจจึงได้เข้าแสดงตัวเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้

 

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา “พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร / กระทำชำเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี และพาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร” แต่ผู้ต้องหา ให้การปฏิเสธ จึงได้นำตัวส่ง สภ.เมืองชุมพร เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“แม่ทัพกุ้ง” เมินพรรคส้มให้ร้ายสารพัด ลั่นยอมถูกมอง เป็น IO แต่ได้ทำเพื่อแผ่นดินไทย-ปชช.
อบจ.นครปฐม เปิดประตูท่องเที่ยว ชวน "ยลวิถี อิ่มบุญ" สร้างเศรษฐกิจฐานราก
“อนุชา” ชื่นชม "ทีมโรงเรียน อบจ. ชัยนาท-ทีมหมอนทองวิทยา" เล่นได้ยอดเยี่ยมทั้ง 2 ทีม ขอบคุณสร้างความสุขให้คนไทย
“แม่ทัพกุ้ง” เปิดใจช่วงกัมพูชาเปิดศึกปะทะไทย เจอคำสั่งให้หยุดสู้รบตั้งแต่ 6 ชม.แรก แต่ทหารไทยเลือกลุยต่อ ขอเอาแผ่นดินคืน ย้ำปม “ปราสาทตาควาย” แค่ขอไฟเขียว พร้อมลุย
มรภ.อยุธยาเป็นเจ้าภาพจัดประชุม คสม.ทั่วประเทศ ชู “Soft Power รักษ์ไทย รักษ์ธรรม เลิศล้ำมรดกโลก”
“ภราดร” เผย ครม.เตรียมอนุมัติงบเยียวยาน้ำท่วมเพิ่มอีก 1.24 แสนครัวเรือน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​