ฉาวไม่หยุด เพจดังแฉต่อ “สส.ก้าวไกล” เมาแล้วขับ เมินคนเจ็บ หลังเคยรับปาก ติดขัดอะไรให้โทรหา

เพจดังแฉต่อ สส.ก้าวไกล เมาแล้วเขา เทคนเจ็บแล้ว ระบุ อยากติดต่ออะไรให้โทรหาทนาย หลังก่อนหน้ารับปากติดขัดอะไรให้โทรหาได้โดยตรง

ฉาวไม่หยุด เพจดังแฉต่อ “สส.ก้าวไกล” เมาแล้วขับ เมินคนเจ็บ หลังเคยรับปาก ติดขัดอะไรให้โทรหา – Top News รายงาน

สส.ก้าวไกล

 

กรณี นางสาวรวิสรา มาวงศ์ อดีต ผู้สมัคร สส.ก้าวไกล เมาขับรถชนคนบาดเจ็บ 3 ราย
ล่าสุด วันนี้ (3 ส.ค. 67) เพจวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ได้โพสต์แฉ ระบุข้อความว่า #ทุกคนคะ กรณี ผู้สมัคร สส. ก้าวไกล ขับรถชนจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย กระดูกหัก 2 ราย ล่าสุด บอกมีอะไรให้ติดต่อผ่านทนาย ไม่เหมือนตอนแรกที่บอกว่ามีอะไรโทรมาได้ตลอด

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเพจเฟซบุ๊ก นางสาวรวิสรา โพสต์เมื่อ วันที่ 29 ก.ค. 67 ระบุว่า วิวได้มีการมาเยี่ยมซี (ผู้บาดเจ็บ) เป็นครั้งที่2 พร้อมทั้งฝากซื้อของใช้จำเป็นและพัดลมมาให้น้อง มีการพูดคุยถึงปัญหาที่ต่างๆแล้ว หลังจะนี้จะรีบดำเนินเรื่องด้านของคดีและประกันเพื่อให้ครอบครัวน้องได้รับการเยียวยาอย่างถูกต้องตามสิทธิที่ควรได้ค่ะ

 

ซึ่งต่อมาทางคนเจ็บ ก็มีการโพสต์ ล่าสุด ถ้าจะติดต่อให้ผ่านทนาย ซึ่งไม่ตรงกับที่เคยรับปากกันไว้ มีอะไรให้ติดต่อกันได้ตลอด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น