จีนผลิตสายรัดข้อมือ 1 ล้านชิ้นรับโอลิมปิก 2024 ที่ปารีส

ผู้ผลิตสินค้าในเมืองอี้หวู่ผลิตสายรัดข้อมือหลากหลายสีสันนับล้านชิ้นสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

.
Lin Daolai ผู้ผลิตสินค้าในอี้หวู่ได้รับคําสั่งซื้อให้ผลิตสายรัดข้อมือ 1 ล้านชิ้น จากลูกค้าที่ได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการ จากคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2024 ด้วยการผลิตที่มีห่วงโซ่อุปทานครบวงจร ทำให้ผลิตสินค้าเสร็จก่อนกำหนด เขาบอกว่า การผลิตสินค้าที่อี้หวู่มีข้อได้เปรียบทำให้ผลิตสินค้าได้เร็วตามต้องการ
.
Lin Daolai ใช้เวลา 4 เดือนในการผลิตสายรัดข้อมือ ส่งไปปารีสพร้อมจำหน่ายก่อนพิธีเปิด นอกจากนี้ ทีมงานของเขายังออกแบบสายรัดข้อมือลายธงชาติกว่า 200 แบบด้วย
.
เขาบอกว่าภูมิใจที่ได้เห็นผู้คนจากประเทศต่างๆ พูดภาษาต่างๆ สวมสายรัดข้อมือที่ผลิตจากเมืองอี้หวู่ สายรัดข้อมือเล็กๆ นี้ยังช่วยเชื่อมสายสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมได้อย่างดี
.
คลิปจาก China Media Group

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ราชกิจจาฯ ประกาศอัตราค่าจ้างขั้นต่ำ 400 บาท ตามประเภทกิจการ พื้นที่กำหนด มีผลทันที
"หนุ่มถูกจับเมาขับ" หัวร้อน ทำร้ายตำรวจสิบเวรหน้าห้องขัง เหตุญาติไม่มาประกันตัว พาครอบครัวไหว้ขอขมาก่อนรับเพิ่ม 1 ข้อหา
"แม่ค้าก๋วยจั๊บ" สระบุรี  ดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท ดีใจแจกก๋วยจั๊บให้ชาวบ้านทานฟรี
"กองทัพอากาศ" ร่วมหน่วยงานวิจัยภาคอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ พร้อมผลักดันงานวิจัยสู่ "สายการผลิต" และ "ใช้งานจริง" ผ่านความร่วมมืออันแข็งแกร่ง
ผู้นำสหรัฐขู่ตัดเงินสนับสนุนธุรกิจอิลอน มัสก์
จีนขอไทยรักษาเสถียรภาพหลังนายกฯถูกพักงาน
สื่อทั่วโลกรายงานนายกฯไทยถูกศาลรัฐธรรมนูญพักงาน
ผู้ซื้อลอตเตอรี่นอร์เวย์สุดเซ็งหลังระบบคำนวนรางวัลผิด
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) โดรน 'แมวไซเบอร์' ส่องสว่างกลางฟ้าในฉงชิ่ง
“จีน” เบรกแรง “ฮุนเซน” ลั่นไม่เคยขายจรวดยิงไกลถึงกทม. ให้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น