“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ติงหนักราคาน้ำมัน ซัดรัฐเกาไม่ถูกที่คัน ปัญหาวนลูปในวงจรเดิม

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ติงหนักราคาน้ำมัน ซัดรัฐเกาไม่ถูกที่คัน ปัญหาวนลูปในวงจรเดิม

อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ติงหนักราคาน้ำมัน ซัดรัฐเกาไม่ถูกที่คัน ปัญหาวนลูปในวงจรเดิม

วันที่ 16 ก.ค. 67 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เกาไม่ถูกที่คัน เศรษฐกิจตกต่ำ ตลาดเงียบเหงา โรงงานจำนวนมากปิดตัว คนตกงาน กำลังซื้อลดลง สาเหตุใหญ่น้ำมันแพง ค่าไฟฟ้าแพง แต่รัฐบาลกลับปล่อยน้ำมันขึ้นราคารายวัน แทนที่จะหาทางให้น้ำมันถูกลง สาละวนทำอะไรอยู่

ข่าวที่น่าสนใจ

บริษัทน้ำมันรวยอู้ฟู่ แต่คนไทยจนลง ทลายการผูกขาดน้ำมันให้ได้ ทำไมไม่นำเข้าน้ำมันราคาถูกจากรัสเซีย ซื้อแพงกว่าทำไม กรมพลังงานทหารฟื้นคืนชีพสามทหารเถอะ เพื่อสำรองน้ำมันทางยุทธศาสตร์ ใช้ในยามฉุกเฉิน เหลือขายให้ประชาชนในราคาถูก ทหารน่าจะเป็นที่พึ่งของประชาชนได้ ปลดล็อกให้การไฟฟ้าฝ่ายผลิตน้ำเข้าพลังงาน เพื่อการผลิตไฟฟ้าได้เองไม่ต้องผ่านเสือนอนกิน ต้องแก้ปัญหา หาทางออก ไม่ใช่วนลูปในวงจรเดิม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน
ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร มอบทุนและของเล่นกว่า 1,000 ชิ้น ให้ศูนย์การศึกษาพิเศษ
ฉลอง 25 ปีนอร์ทกรุงเทพ ม.แห่งโอกาสและคุณภาพมอบรางวัลคนดีของสังคมและศิษย์เก่าดีเด่นเชิดชูผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​