”บิ๊กดุง“ วอนทุกฝ่ายไฟเขียว “เรือดำน้ำจีน” อยากให้เสร็จก่อนเกษียณ 30 ก.ย.นี้

”บิ๊กดุง“ วอนทุกฝ่ายไฟเขียว “เรือดำน้ำจีน” อยากให้เสร็จก่อนเกษียณ 30 ก.ย.นี้

Top news รายงาน พลเรือเอก อะดุง พันธุ์เอี่ยม ผู้บัญชาการทหารเรือ กล่าวถึงโครงการเรือดำน้ำที่รอเข้าคณะรัฐมนตรี หลังนายกรัฐมนตรี ยังเป็นห่วงเรื่องข้อกฎหมาย ว่า “กองทัพเรือขออ้อนวอนท่านได้โปรดเมตตา ให้กองทัพได้เรือดำน้ำ ด้วยนะครับ”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อถามว่าจะทัน 30 กันยายน นี้ ก่อนที่ ผบ.ทร. จะเกษียณหรือไม่ พลเรือเอก อะดุง กล่าวว่า “แหม ก็อยากให้เสร็จนะ ผบ.ทร. ท่านใหม่ จะได้เดินหน้าในเรื่องอื่นต่อไป”

 

เมื่อถามว่า แสดงว่าตัดสินใจเลือกผู้บัญชาการทหารเรือคนใหม่แล้ว ใช่หรือไม่ พลเรือเอก อะดุง กล่าวว่า “ดีทุกคนเลย ยังคิดไม่ออกครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทต.เกล็ดแก้วเปิดการประชุมสภาครั้งแรก พร้อมประดับเครื่องหมายอินทรธนูให้กับนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาฯ
ด่วน! "พรรคภูมิใจไทย" แถลงการณ์ ขอถอนตัวพรรคร่วมรัฐบาล มีผล19 มิ.ย. ชี้คลิปเสียงนายกฯ กระทบอธิปไตยแผ่นดิน
ฮือฮา! ครูสอนดำน้ำบางเสร่เผยคลิปฉลามวาฬว่ายน้ำเคียงข้างเรือกลางทะเลสัตหีบ
Taiwan Excellence มุ่งมั่นนำโซลูชันอัตโนมัติอัจฉริยะ พลิกโฉมอุตสาหกรรมไทย
คาเมเนอีเตือนสหรัฐจะพังพินาศหากช่วยอิสราเอลโจมตีอิหร่าน
อิหร่านขู่จัดหนักสหรัฐถ้าทรัมป์จับมืออิสราเอลถล่มอิหร่าน
ภาพ "แม่ทัพภาค 2" ขึ้นโชว์จอ LED หน้าสโมสรทหารบก พร้อมข้อความให้กำลังใจ
ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา แถลงผลการจับต่างด้าว ช่วยเด็ก 9 ราย ป้องปรามขบวนการค้ามนุษย์
ผวจ.ชลบุรี ประดับเครื่องหมายอินธนู นายกฯ และ สมาชิกสภาเทศบาลเมืองสัตหีบ
หลุดคลิปเต็ม 17 นาที "นายกฯอิ๊งค์" ห่วงขัดแย้งไทย-กัมพูชา บานปลาย ยอมอ่อนข้อ ถึงขั้นเสนอจะเอาอะไรให้บอก แจ้งโพสต์ "ฮุน เซน" สั่นคลอนรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น