พล.อ.ประวิตร ยัน พปชร.รักกันปึ้ก

รัฐสภา 15 ก.ย. “พล.อ.ประวิตร” การันตี “พปชร.รักกันปึ้ก! “ธรรมนัส” เผย สบายใจตั้งนานแล้ว

ที่ชั้น 6 อาคารรัฐสภา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวภายหลังประชุมส.ส.พรรคที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงว่า วันนี้ได้กำชับต้องรักกัน และตอนนี้รักกันปกติ และปฏิเสธที่จะตอบคำถามถึงการปรับเปลี่ยนโครงสร้างกรรมการบริหารและตำแหน่งต่าง ๆ ในพรรค

เมื่อถามว่าจะไม่มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งภายในพรรคแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร มีสีหน้าเรียบเฉย โดยปฎิเสธตอบคำถามดังกล่าว รวมถึงการพูดคุยกับร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยาและอดีตรมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรค ก่อนเดินเข้าลิฟท์เพื่อเดินทางกลับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่พล.อ.ประวิตร กำลังลงลิฟท์ พร้อมร.อ.ธรรมนัส และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค และอดีตรมช.แรงงาน ผู้สื่อข่าวถามได้ถามร.อ.ธรรมนัสว่าสบายใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า “สบายใจตั้งนานแล้ว”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รวบหลวงพี่วัดดังเมืองชล ใส่สบง ทรงเสพ-ค้า ของกลางเต็มถังสังฆทาน
"นายกฯ อนุทิน" ลั่น 4 เดือน เศรษฐกิจต้องพุ่ง “มีรูมีหนู” ดันเต็มสูบนโยบายรัฐ เดินหน้าแก้ปัญหาแบบวินวิน
เจ้าคณะจังหวัดสุโขทัย พายเรือลุยน้ำท่วม ให้กำลังใจคณะสงฆ์วัดพลายชุมพล
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดโครงการเร่งรัดผ่าตัดทำหมันสุนัขและแมว ควบคุมโรคพิษสุนัขบ้า ในพื้นที่เสี่ยง จังหวัดฉะเชิงเทรา
ตร.ล่อ ซื้อ 200 บาท รวบหนุ่มค้ายากลางคอกหมู ยึดยาบ้า 384 เม็ด
"ปชป." เคาะเลือก หัวหน้าพรรค - กก.บห ชุดใหม่ 18 ต.ค.นี้ อุบชื่อคนชิงตำแหน่ง มั่นใจไร้รอยร้าว พร้อมลุยศึกเลือกตั้ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​