มุกดาหาร   ตำรวจ ตรวจยึดกัญชาแห้งอัดแท่ง 100 กก. พร้อมผู้ต้องหา 2 คน 

p 15ที่ด่านจามจุรี บริเวณหน้า สภ.หนองสูง  อำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหารเจ้าหน้าที่สนธิกำลัง  จับกุม นาย ธัญธรณ์ คนดี นายวัลลภ คำพล   พร้อมด้วยของกลาง กัญชาอัดแท่งจำนวน 100 แท่ง  รถยนต์กระบะยี่ห้อ นิสสัน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บจ – 9688 สระแก้ว จำนวน 1 คัน

p 6

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองสูง ได้ตั้งด่านจุดตรวจจุดสกัด ที่ถนนมุกดาหาร – กุฉินารายณ์        กระทั่งเวลาประมาณ 04.30 น วันที่ 11 มิ.ย.  ได้มีรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สีน้ำเงิน เดินทางมาจากทิศทางอำเภอคำชะอี มุ่งหน้าไปทางอำเภอกุฉินารายณ์   จังหวัดกาฬสินธุ์  เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตั้งจุดตรวจจุดสกัด ได้ส่งสัญญาณให้รถกระบะคันดังกล่าวหยุดรถ เพื่อขอทำการตรวจบัตรประจำตัวประชาชน ทราบชื่อคนขับ นายธัญธรณ์ คนดี และนายวัลลภ คำพล  นั่งมาด้วย เจ้าหน้าที่สังเกตุเห็นนายธัญธรณ์ คนดี แสดงท่าทางมีพิรุจ เจ้าหน้าที่ได้ขอตรวจค้น พบเป็นกัญชาแห้งอัดแท่งจำนวน 100 แท่ง/กก. ลักษณะใช้หญ้าเลี้ยงวัว และมันสำปะหลังปกคลุมทับกระสอบที่บรรทุกกัญชามาในท้ายรถกระบะคันดังกล่าว  และนำตัวทั้ง 2 คน ไปตรวจปัสสาวะ ผลปรากฏว่าเป็นบวก (+) ทั้ง 2  จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว มาที่ สภ. หนองสูง  ทั้ง 2 ให้การสารภาพได้ค่าจ้าง 50,000 บาท เพื่อไปส่งให้ลูกค้าที่อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา  1. ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย  ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..

p 11

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก