ออมสินห่วงใย ส่งกำลังใจให้สังคม

ออมสินห่วงใย ส่งกำลังใจให้สังคม

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ที่ยังคงมีความรุนแรง ส่งผลให้เกิดความเดือดร้อนกับประชาชนในทุกสาขาอาชีพ

ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อสังคม ตระหนักดีถึงความเดือดร้อนของประชาชน จึงมีโครงการ ออมสินห่วงใย ส่งกำลังใจให้สังคม เพื่อนำเครื่องอุปโภคบริโภค มอบให้กับชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19

นอกจากภารกิจในการส่งเสริมการออมของธนาคารออมสิน โดยการรับฝากเงินตามชุมชนริมแม่น้ำของธนาคารออมสินแล้วนั้น เมื่อประชาชนได้รับความเดือดร้อน ธนาคารออมสินได้เปลี่ยนเรือที่รับฝากเงิน เป็นการนำเรือออมสิน ออกไปช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่อาศัยอยู่ริมแม่น้ำ โดยการมอบเวชภัณฑ์ เครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับตัวแทนของชุมชนนั้นๆ

เพจ “ออมสินห่วงใย” เพื่ออาสาเป็นศูนย์รวมความช่วยเหลือบนโลกโซเชี่ยล เพื่อให้ผู้ป่วยหรือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนเข้าถึงความช่วยเหลือได้เร็วและง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความช่วยเหลือในเรื่องของเครื่องอุปโภคบริโภค ยาและเวชภัณฑ์ต่างๆ ทั้งนี้ประชาชนหรือหน่วยงานต่างๆ สามารถติดตามข้อมูลหรือแจ้งรายละเอียดความช่วยเหลือที่ต้องการได้ 24 ชั่วโมง โดยกดไลค์และกดติดตามเพจ ออมสินห่วงใย เพียงเข้าเฟสบุคแล้วพิมพ์ค้นหาคำว่า “ออมสินห่วงใย” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก