นึกว่าชาวบ้าน ที่แท้นายดาบทางหลวงโคราช ลุยถอดเครื่องแบบ ลอกเศษขยะที่อุดทางน้ำไหล

นึกว่าชาวบ้าน ที่แท้นายดาบทางหลวงโคราช ลุยถอดเครื่องแบบ ลอกเศษขยะที่อุดทางน้ำไหล

นึกว่าชาวบ้าน ที่แท้นายดาบทางหลวงโคราช ลุยถอดเครื่องแบบ ลงลอกเศษขยะที่อุดทางน้ำไหล ริมถนนสาย 304 ขาเข้าโคราช จนน้ำท่วมผิวถนน เพื่อให้น้ำระบายได้ดีขึ้น

นี้เป็นภาพเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้น วันนี้ (14 ก.ย.2564 )  โดยเมื่อเวลาประมาณ 07.30 น.  ได้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ส่งผลทำให้เกิดน้ำท่วมขัง น้ำไหลหลาก บนผิวการจราจร เป็นระยะทางประมาณ 50 เมตร บริเวณหน้าหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงปักธงชัย โดยน้ำรอระบาย ถนนสาย 304 กม.283 ขาเข้าโคราช รถเล็กผ่านได้ด้วยความยาก

โดยในภาพมีชายคนหนึ่งลงไปลอกเศษหญ้า กิ่งไม้ ขยะ ที่ไปอุดตันท่อระบายน้ำ ส่งผลให้น้ำไหลช้าและท่วมผิวถนน ก่อนจะระบายได้ดีขึ้น

d1

aTRi32Xu d2

Bn0SBbDO d3

d5

d6

ต่อมาทราบว่า ชายที่ถอดเสื้อรายนี้ คือ ด.ต.รุศรัณย์ กาญจนพิมาย ผบ.หมู่ ส.ทล.1 กก.6 บก.ทล. ที่เข้าเวรประจำหน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงปักธงชัย

d7

9lcCFW6f d8

d9

โดยคาดว่า น้ำท่วมเนื่องจากท่อระบายน้ำอุดตัน จากท่อนไม้ เศษไม้ และขยะ หากปล่อยไว้นาน รถเล็กจะผ่านไม่ได้ จึงได้ถอดเครื่องแบบ ลุยน้ำ ลงเอาท่อนไม้ เศษไม้ เศษขยะที่อุดตันออกจากท่อระบายน้ำ เมื่อผ่านไป 30 นาที น้ำในผิวถนนเริ่มลดลงเป็นปกติ รถสามารถสัญจรผ่านไปได้.

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข  ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก