หนูน้อยวัย 9 ขวบพัฒนาการช้าหายจากบ้าน เจออีกทีเหลือแต่ร่างไร้วิญญาณในสระน้ำ

หนูน้อยวัย 9 ขวบพัฒนาการช้าหายจากบ้าน เจออีกทีเหลือแต่ร่างไร้วิญญาณในสระน้ำ

สลดพี่สาวโพสต์ตามหาน้องชาย 9 ขวบพัฒนาการช้าหายพบร่างไร้วิญญาณในสระน้ำ

สลดเด็กชายวัย9ขวบซึ่งมีพัฒนาการช้าหายออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเย็นเมื่อวานนี้หลังจากที่ปั่นจักรยานยนออกไปซื้อขนมที่ร้านค้าในหมู่บ้านคนเดียวและหายไปพบเพียงรถจักรยานกับเงินตกอยู่ปากทางเข้าบ้าน พี่สาวโพสต์เฟสบุ๊คตามหาล่าสุดพบร่างจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในสระน้ำใกล้บ้าน ท่ามกลางความอาลัยของญาติและชาวเน็ตที่เข้ามาร่วมแสดงความเสียใจและให้กำลังใจครอบครัว
จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Ann Namfon ได้โพส์ภาพและข้อความช่วยเหลือตามหาตัว เด็กชายนภัสสร ชูจิตร อายุ9 ปี หรือน้องต้น และเป็นเด็กที่มีพัฒนาการช้าและยังไม่เข้าโรงเรียน รูปร่างจะประมาณเด็กที่อายุ 4- 5 ขวบเท่านั้น  ได้หายออกจากบ้านพักในพื้นที่ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ตั้งแต่เวลา16 นาฬิกาของเมื่อวานนี้(1ก.ย.64) หลังจากที่ปั่นรถจักรยานออกจากบ้านไปซื้อขนมในร้านค้าที่อยู่ห่างจากร้านค้าประมาณ90 เมตร เพียงคนเดียว และหายไปนานจนผิดสังเกต ญาติจึงออกตามหาพบเพียงรถจักรยานกับเงินตกอยู่ตรงถนนปากทางเข้าบ้าน ญาติพยายามตามหาตลอดทั้งคืนทั่วทั้งหมู่บ้านในจุดที่ที่คิดว่าน้องต้นจะไปแต่ก็ไม่พบตัว

cre7a5bT 1

3 1

ล่าสุดในวันนี้(13ก.ย.64) หลังจากที่ญาติและชาวบ้านได้ช่วยกันออกตามหาน้องต้นอีกครั้งปรากฏว่าพบกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินแถบขาวตกริมสระน้ำในสวนผลไม้ของชาวบ้านไม่ไกลจากบ้านพัก ซึ่งคาดว่าน้องต้นอาจจะลงไปเล่นน้ำในสระแล้วจมหายไป ญาติจึงได้ช่วยกันลงไปงมหาร่างของน้องต้น ปรากฏจมน้ำเสียชีวิตอยู่ในสระจริงๆโดยยังสวมเสื้อยืดสีแดงตัวเดียวกับที่ใส่เมื่อวานนี้ ท่ามกลางความเศร้าของญาติพี่น้องและชาวบ้านเพราะทุกคนต่างภาวนาและเชื่อว่าน้องต้นยังน่าจะมีชีวิตอยู่และอาจจะพลัดหลงอยู่ที่ใดสักแห่ง ไม่คิดว่าจะจมน้ำเสียชีวิต

4yhPSMwR 6
โดยคาดว่าขณะปั่นจักรยานยนต์ออกไปซื้อขนมที่ร้านค้าได้แวะไปลงเล่นน้ำในสระเพียงคนเดียวแต่จากสภาพร่างกายที่ไม่เหมือนเด็กทั่วไปและว่ายน้ำไม่เป็นทำให้จมน้ำเสียชีวิต ญาติจึงได้รับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลและพี่สาวได้โพสต์เฟสบุ๊คแจ้งข่าวว่า”ตอนนี้เจอน้องแล้วนะคะ แต่น้องไม่อยู่กับแอนแล้ว สั่นไปหมดทำอะไรไม่ถูกแล้วขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ โดยมีชาวเน็ตที่ติดตามข่าวของน้องต้นเข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจครอบครัวเป็นจำนวนมาก

4FjEv1tS 7

นภาลัย ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก