หมูทอดเจ๊จง ประกาศปิดร้าน 14 วันเกือบ 10 สาขา หลังลูกสะใภ้ติดโควิด

เพจเฟซบุ๊ก “ร้านเจ๊จงหมูทอด” โพสต์ข้อความระบุว่า…ประกาศปิดร้าน สาขาพระราม4 สาขา FYI .. พัฒน์พงศ์ อโศก กรมศุล วัชรพล ปั๊มบางจาก ปั๊มปตท. ราษฎร์บูรณะ สามย่าน (เพราะสาขาเล็กต้องรับของจากสาขาใหญ่ ) เนื่องจากโควิด เจ้อยากจะแจ้งข่าวว่า ลูกสะใภ้เจ้ เพิ่งรู้ผลเมื่อบ่ายนี้ว่าเขาติดโควิด ปกติลูกสะใภ้เจ้จะไม่ได้ออกมาหน้าร้าน อยู่แต่ในห้องทำงาน แต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน เจ้จึงขอประกาศปิดสาขาคลองเตยเป็นเวลา 14 วัน ดังนั้นสาขาอื่นที่ต้องรับของจากสาขาคลองเตย จึงต้องปิดตามไปด้วย ตัวเจ้และทุกคนในร้านจะไปตรวจโควิดพรุ่งนี้ และจะแจ้งผลให้ทราบต่อไป

ต่อมา นางจงใจ กิจแสวง เจ้าของร้านหมูทอดเจ๊จง ได้ออกมาไลฟ์สดในเฟจเฟซบุ๊ก ระบุว่า ถ้าตรวจแล้วไม่เป็น จะออกมาทำอาหารออกไปช่วย แต่ถ้าติดเชื้อ จะต้องกักตัวและรักษาตัวเอง ไม่อยากให้เชื้อแพร่ออกไปเยอะกว่านี้ ช่วงบ่ายจะมีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อที่ร้าน ส่วนตัวยังมีกำลังใจเข้มแข็งดี หวังว่าจะไม่ติดเชื้อ เพราะจะได้ออกไปช่วยคนอื่นที่กำลังเดือดร้อน

 

2021 04 27 11 39 09

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก