ออกหมายเรียก 2 กรรมการผู้จัดการผับทองหล่อ รับทราบข้อกล่าวหา

สน.ทองหล่อ ออกหมายเรียก 2 กรรมการผู้จัดการร้านคริสตัลคลับ และร้านเอมเมอรัลด์ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต-ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และพ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ 3 พ.ค.นี้

พลตำรวจตรีปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงการออกหมายเรียก กรรมการผู้จัดการร้านคริสตัลคลับ และร้านเอมเมอรัลด์ ฐานปล่อยให้โควิด-19 แพร่กระจาย โดยพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ได้ออกหมายเรียกผู้ต้องหาจำนวน 2 ราย ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการนิติบุคคลที่บริหารร้านคริสตัลคลับ , ร้านมิยาบิ และร้านเอมเมอรัลด์ ในข้อหาตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต, ฝ่าฝืนข้อกำหนดออกตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.ควบคุมโรคติดต่อ โดยให้มาพบพนักงานสอบสวนที่ สน.ทองหล่อ ในวันที่ 3 พ.ค. เวลา 10.00 น.

สำหรับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการออกใบอนุญาตนั้น จากการตรวจสอบพบว่ามีหลายหน่วยงานจะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบ หากพนักงานสอบสวน หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบแล้วพบว่า สถานที่ใดไม่ได้มีการขออนุญาตดำเนินกิจการต่างๆ ที่ถูกต้อง ก็จะได้ประสานผู้รับผิดชอบมาให้ข้อมูล ร้องทุกข์กล่าวโทษ ดำเนินคดีตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วนต่อไป

นอกจากนี้ พล.ต.ต.ปิยะ ยังเปิดเผยถึงการเรียกสอบปากคำผู้จัดการโรงแรม ผู้จัดงานเลี้ยงวันเกิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ ทองหล่อ เนื่องจากนายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ แสตมป์ ศิลปินนักร้อง ที่ติดเชื้อโควิด 19 ไปร้องเพลงในงานเลี้ยงวันเกิดจากโรงแรมดังกล่าว ว่า ในวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ บุคคลทั้ง 3 รายจะเข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ถึงประเด็นต่างๆ ในวันเกิดเหตุทั้งลักษณะการจัดการจัดงาน จำนวนผู้เข้าร่วมงาน ตามหมายเรียกที่ออกวันนี้ ส่วนทั้งหมดจะเข้ามาตามหมายเรียกหรือไม่นั้น ยังไม่ได้รับการตอบกลับแต่อย่างใด

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก