“เลขาฯอนุทิน”ตอกกลับ พรรคก้าวไกล หลังออกแถลงการณ์ จี้ให้ลาออกจากตำแหน่ง

เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข โต้ก้าวไกล ไม่รู้กาละเทศะ เอาความเสียหายของบ้านเมือง มาสนองตัณหาของตัวเอง ยันอนุทิน กำลังแก้ปัญหา และทำสำเร็จมาแล้ว 2 ครั้ง

25 เม.ย. นายวัชรพงศ์ คูวิจิตรสุวรรณ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวถึงกรณีที่พรรคก้าวไกลออกแถลงการณ์เรียกร้องให้นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ลาออกจากตำแหน่ง ว่า ในยามสงคราม การเปลี่ยนม้ากลางศึก เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำที่สุด เพราะการรบ ต้องวางแผน และดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการควบคุมโรค เรากำลังทำสงครามกับโควิด 19 อยู่ การเปลี่ยนขุนพลที่เคยมีผลงานพาไทยขึ้นอันดับ 1 ของโรคนั้น สมควรหรือไม่ หากจำกันได้ นายอนุทิน คือ ขุนพลที่เอาชนะการระบาดรอบ 2 นายอนุทิน นำไทยชนะโรคมา 2 ศึก และศึกครั้งที่ 3 เรากำลังอยู่ในช่วงเวลาของการสู้รบไปพร้อมกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข หน่วยงานต่าง ๆ และคนไทยทุกคน เราต้องการความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกันอย่างยิ่ง แต่พรรคก้าวไกล กลับเล่นไม่รู้กาละเทศะ เอาความเสียหายของบ้านเมือง มาสนองตัณหาของตัวเอง ทำทุกทางให้การบริหารประเทศมีปัญหา สมกับได้ชื่อว่าเป็นพวกชังชาติ ชังแผ่นดิน ข้อมูลที่พรรคก้าวไกล นำมาสื่อสารนั้น ล้วนเป็นข้อมูลชุดเดิม ที่คณะแพทย์ได้ตอบไปแล้ว แต่พรรคก้าวไกลยังเล่นไม่เลิก เป็นการทำงานการเมืองที่เต็มไปด้วยอคติ

“ได้อ่านสิ่งที่พรรคก้าวไกลนำเสนอแล้ว หลายข้อที่วิพากษ์ วิจารณ์ ก็ไม่ได้เกี่ยวกับนายอนุทิน ท่านไม่ได้มีอำนาจมหาศาลเหมือนที่พรรคก้าวไกลคิด แต่พรรคก้าวไกล กำลังจับแพะชนแกะ เพื่อเล่นงานทางการเมือง ก้าวไกล มีอิทธิพลในโลกโซเชียล น่าจะหาทางนำจุดนี้ มาใช้ประโยชน์กับบ้านเมืองในสถานการณ์ปัจจุบัน แทนการออกไปกดดัน คนนู้น คนนี้ แล้วทำลายขวัญ ทำลายกำลังใจ คนทำงาน” นายวัชรพงศ์ กล่าว

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก