สำเร็จแล้ว! ชายป่วยติดเชื้อโควิด หลังวอนหน่วยงานช่วยเหลือ ล่าสุดได้เข้ารับการรักษาแล้ว

จากกรณีที่ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง ซอย เจริญนคร 40 (กรุงธนบุรี 4 แยก 19 ) บ้านเลขที่ 688/2 ถนน กรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร ซึ่งตามรายงานข่าวว่า พบผู้ติดเชื้อ โควิด 19 อยู่ที่บ้านหลังนี้ ซึ่งต่อมาผู้สื่อข่าวได้ คุยทางโทรศัพท์กับเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ก็ได้ทราบว่า นาย สมเกียรติ ส่งสุข อายุ 57 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ติดเชื้อโควิด 19 จริง แต่ไม่มีหน่วยงานไหนมารับตัวไปรักษา ตนจึงอาศัยอยู่ที่บ้านโดยหาวิธีแก้ไม่ได้

2021 04 24 21 23 41

 

นายสมเกียรติ ได้กล่าวว่า ตนเริ่มมีอาการ ตั้งแต่วันที่ 16 เมษา และตนได้ไปตรวจ ที่โรงพยาบาลตากสิน เมื่อวันที่ 20 เมษา ผลออกมา ว่าตนติดเชื้อโควิด 19 แต่ทางโรงพยาบาลบอกกับตนว่าไม่มีเตียง ตนจึงรออยู่ที่บ้าน จนวันนี้ วันที่ 24 เมษา ยังไม่มีหน่วยงานไหนเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวมีผู้อาศัยอยู่ทั้งหมด 7 คน เด็กอายุน้อยที่สุด 2 ขวบ ตอนนี้ทางบ้านได้พาผู้อาศัยบ้านหลังดังกล่าวไปตรวจ (ยังไม่รู้ผล) ซึ่งตนเป็นกังวลว่าจะเป็นคนทำให้คนอื่นติดเชื้อโควิดไปด้วย จึงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งเข้าช่วยเหลือเป็นการด่วน

ล่าสุดทีมข่าว TOPNEWS พยายามประสานไปยังเจ้าหน้าที่และกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งทาง รพ.ทรวงอก อยู่ระหว่างส่งรถมารับตัวผู้ติดเชื้อไปรักษาแล้ว เนื่องจากผู้ป่วยมีอาการหนัก ทีมแพทย์แจ้งข้อมูลเบื้องต้นว่านายสมเกียรติ อยู่ในโซนสีเหลืองเข้ม

 

2021 04 24 21 24 09

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก