ปรับลุคใหม่! “บ้านกาแฟ ผกก.โจ้” ติดกระจกใสรอบทิศ เน้นความโปร่งใส

ปรับลุคใหม่! “บ้านกาแฟ ผกก.โจ้” ติดกระจกใสรอบทิศ เน้นความโปร่งใส

สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้เรียกช่างรับเหมา มาปรับปรุงอาคารห้องทำงานของชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดบ้านกาแฟใหม่ทั้งหมด

วันที่6 ก.ย. 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้าของวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้มีการเรียกช่างรับเหมาปรับปรุงอาคารมาทำการปรับปรุงห้องทำงานของชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ชุด 05 หรือ บ้านกาแฟ ซึ่งเป็นห้องทำงานที่เกิดข่าวของอดีต ผกก.โจ้ และตำรวจชุดลูกน้องอีก 6 นาย ร่วมกันทรมานผู้ต้องหาค้ายาเสพติดในพื้นที่ จ.นครสวรรค์จนถึงแก่ความตาย

IMG 0204

IMG 0202

โดยการปรับลุคใหม่ห้องทำงานในครั้งนี้ ได้มีการเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่โต๊ะทำงาน รวมไปถึงกระจกห้อง ที่เคยติดฟิล์มมกรองแสงมืดทึบ ถูกปรับเปลี่ยนใหม่ให้เป็นกระจกใสทั้งหมด พร้อมกับมีการเตรียมติดตั้งกล้องวงจรปิดใหม่แทบทุกจุด ซึ่งทั้งหมด เป็นคำสั่งของ พ.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ พรหมทา รอง ผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ รักษาราชการแทน ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ให้ปรับเปลี่ยน ห้องปฏิบัติงานใหม่ทั้งหมด เน้นความโปร่งใสตรวจสอบได้ในการปฏิบัติงาน ซึ่งในอีกไม่กี่วันนี้ จะมีการแต่งตั้งทีมเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติดชุดใหม่ 8 นาย เข้ามาปฏิบัติงาน โดยไม่มีทีมงานเดิมของอดีต ผกก.โจ้ ในชุดใหม่นี้เลย

 

IMG 0193

IMG 0192

IMG 0191

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก