รองนายก อบต.บ่อวิน ส่งมอบอาคารจอดรถหลังใหม่ให้โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี(ชมคลิป)

รองนายก อบต.บ่อวิน ส่งมอบอาคารจอดรถหลังใหม่ให้โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี(ชมคลิป)

รองนายกอบต.บ่อวินส่งมอบและเปิดใช้อาคารจอดรถหลังใหม่ให้โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี เพิ่มศักยภาพรองรับการจอดรถจักรยานยนต์ของเด็กนักเรียน

เมื่อวันที่ 6 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรี ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา นายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ รองนายก อบต.บ่อวิน นายบรรพต อุดมศักดิ์ รองนายก อบต.บ่อวินได้เดินทางมาส่งมอบและเปิดใช้อาคารจอดรถหลังใหม่ให้โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยชลบุรีโดยมี นายวันชัย ทันสมัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี เป็นผู้รับมอบ

686971

686973

 

โดยการก่อสร้างอาคารจอดรถหลังใหม่นี้ ทางนายสิรวิชฐ์ อำไพวงษ์ รองนายก อบต.บ่อวินเป็นผู้สนับสนุนการก่อสร้างด้วยด้วยงบประมาณส่วนตัวจำนวน 170,000บาท เพื่อรองรับการจอดรถจักรยานยนต์ของเด็กนักเรียนที่จะได้ไม่ต้องจอดตากแดด ตากฝน นอกจากนั้นยังได้ปูหญ้าให้สนามของโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนได้เล่นกีฬากันด้วยงบประมาณส่วนตัวอีกด้วย

 

686974

686975

 

ซึ่ง นายวันชัย ทันสมัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี ได้กล่าวขอบคุณทางรองนายกอบต.บ่อวินที่ให้การช่วยเหลือกับทางโรงเรียนในหลายๆด้านกับทางโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชลบุรี ซึ่งท่านได้สละทุนทรัพย์ส่วนตัวมาทำคุณประโยชน์ ซึ่งเป็นประโยชน์กับลูกหลานชาวบ่อวินเป็นอย่างมากที่ได้อาคารจอดรถจักรยานยนต์ให้เด็กนักเรียนได้จอดกันเพื่อกันแดด กันฝน ในครั้งนี้

 

686976

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก