พรุ่งนี้ นายกฯ-รัฐมนตรี กลับมาประชุมครม.ที่ทำเนียบฯ

พรุ่งนี้ นายกฯ-รัฐมนตรี กลับมาประชุมครม.ที่ทำเนียบฯ

ทำเนียบฯ 6 ก.ย.- นายกฯ ประชุมบอร์ดบีโอไอ สนับสนุนเข้าถึงแหล่งเงินทุน จับตาพรุ่งนี้ นัดประชุมครม.แบบเต็มคณะ พร้อมหน้าพร้อมตา ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบฯ หลังประชุมผ่านระบบวีดีโอ คอนเฟอร์เร็นท์ กว่า 2 เดือน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาล เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ครั้งที่ 3/2564 ผ่านระบบ Video Conference ที่ชั้น 2 ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล เร่งส่งเสริมให้ภาคธุรกิจ เข้าถึงแหล่งเงินลงทุนได้มากขึ้น เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด

ทั้งนี้ภายหลังจากผ่านศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจวันพรุ่งนี้ ( 7 ก.ย. ) มีการประชุมคณะรัฐมนตรี ซึ่งนายกรัฐมนตรี สั่งการให้รัฐมนตรีมาประชุมที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เพื่อพบหน้ารัฐมนตรีทุกคน หลังจากที่ ศบค.ได้มีมาตรการผ่อนคลาย  จากเดิมที่นายกฯ จะประชุมครม.ที่ ศูนย์ PMOC ตึกไทยคู่ฟ้า ผ่านระบบ Video Conference มาเป็นเวลากว่า 2 เดือน ทั้งนี้คาดว่า พล.อ.ประยุทธ์มีประเด็นสื่อสารกับ รัฐมนตรีโดยตรงทั้งเรื่องการทำงานนับจากนี้ไป ในเวลาของรัฐบาลที่เหลืออยู่อีก ประมาณ 1 ปีครึ่ง

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก