ได้รับการติดต่อมาแล้ว! “เบลล์” เมีย “แทค ภรัณยู” ยื่นมือช่วยแบ่งภาระ 1668 ลั่นเราช่วยอย่างเต็มที่!

สำหรับครอบครัวเองตระกูล ได้แสดงความประสงค์ที่จะมอบความช่วยเหลือให้กับหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ทุกๆ ฝ่าย ที่กำลังต่อสู้กับวิกฤตการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของไวรัสโควิด-19

สำหรับครอบครัวเองตระกูล ได้แสดงความประสงค์ที่จะมอบความช่วยเหลือให้กับหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ทุกๆ ฝ่าย ที่กำลังต่อสู้กับวิกฤตการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของไวรัสโควิด-19 โดย เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ภรรยาของ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาสแกรมส่วนตัวว่า

“เรียนพี่ๆ สื่อและเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

เบลล์ ในนามของตัวแทน พี่เป๊ก พี่ปุ๊กกี้ ผู้บริหารพนักงานบริษัท Tel2Tell รวมถึง FG Logistics ทีมงานเรามีอุปกรณ์คู่สาย ที่สามารถเป็นศูนย์กลาง Call center รับเรื่องและประสานงาน เพื่อแบ่งเบาภาระ 1668 ของกรมการแพทย์ รวมถึงบริการการจัดการขนอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของเล็กรึใหญ่ และด้วยหัวใจที่พร้อมจะเป็นจิตอาสาของบริษัทฯ เรายินดีช่วยกัน เราต้องฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน พี่ๆ ติดต่อมาได้ทุกช่องทางนะคะ inbox มาได้เลยค่ะ Call center เราพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่”

นอกจากนี้ยังได้ระบุข้อความอีกว่า”ทีมงานเรายินด้วยช่วยเหลือด้าน Call center และประสานงานขนส่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ พี่ๆ ผู้ใหญ่ท่านใดเห็นว่าเป็นประโยชน์ ติดต่อมาทาง inbox เบลล์ หรือ พี่เป๊ก พี่กี้ พี่ธัญญ่าได้เลยค่ะ”

2021 04 24 15 41 50

ล่าสุดเบลล์ อดิราภ์ ได้โพสต์ข้อความอีกว่า ได้รับการติดต่อมาแล้ว ขอบคุณมากๆค่ะ เราจะสู้ไปด้วยกัน นอกจากนี้เขียนข้อความอีกว่า ขอบคุณทุกๆสื่อ ทุกๆแชร์ เลขาของท่านอนุทินได้ติดต่อประสานงานทางบริษัทฯมาเรียบร้อยแล้ว ทางเราช่วยอย่างเต็มที่เท่าที่ศักยภาพของทีมงานเราจะช่วยได้ คิดว่าตอนนี้ต้องช่วยกันทุกภาคส่วน หากมีหน่วยงานอื่นๆ สนใจเข้าช่วยเหลือ สนับสนุนอุปกรณ์หรือการบริการเพิ่มเติมจะยินดีมากๆค่ะ สอบถามติดต่อไปยังกรมการแพทย์กระทรวงสาธารณสุขได้เลย #เราต้องผ่านมันไปด้วยกัน

 

2021 04 24 15 41 29

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก