ระทึก ..รถตู้รับส่งพนักงานชนท้ายพ่วง18 ล้อ คนขับรถตู้รอดปาฏิหาริย์

ระทึก ..รถตู้รับส่งพนักงานชนท้ายพ่วง18 ล้อ คนขับรถตู้รอดปาฏิหาริย์

ระทึก รถตู้รับส่งพนักงาน ชนอัดก๊อปปี้เข้าอย่างเต็มแรงกับรถพ่วง18ล้อที่จอดน้ำมันหมด อยู่ข้างทาง ท่ามกลางความมืด บนถนน304 ฝั่งตรงข้ามหน้าโรงเรียนเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม คนขับรถตู้รอดปาฏิหาริย์กู้ภัยพนมนำส่งโรงพยาบาลฯ บาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 20.00 น. วันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2564 ร.ต.อ.คชายุส คงอุตสาห์ รองสารสารวัตรสอบสวน สภ.เขาหินซ้อน รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพนม ว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบว่ามีรถตู้สีบอร์น หมายเลขทะเบียน นข5268ปราจีนบุรี ชนอัดก๊อปปี้เข้ากับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน70 -10 16 ปราจีนบุรี บนถนนเส้น 304 ฝั่งตรงข้ามหน้าโรงเรียนเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยสภาพรถตู้ซึ่งทราบว่าเป็นรถตู้รับส่งคนงานของบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุสาหกรรม304

 

S 176865298

เบื้องต้นทราบจากคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ และชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ว่า ก่อนเกิดเหตุ รถบรรทุกพ่วงได้มาจอด บนถนนเส้น 304ฝั่งตรงข้ามหน้าโรงเรียนเขาหินซ้อน ในช่วงหัวค่ำเวลาประมาณ 19.00 น. ด้วยเกิดน้ำมันหมด ทางคนขับรถบรรทุกพ่วง18ล้อ จึงได้จอดพร้อมนำกรวย 2 อันไปวางด้านท้ายรถ จากนั้นเดินไปหาซื้อน้ำมันที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ที่อยู่ห่างไปประมาณ 500 เมตร พอกลับมาถึงก็พบว่ามีรถตู้สีบอร์น ชนอัดก๊อปปี้เข้ากับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อของตนเอง โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยพนมกำลังเข้าช่วย คนขับรถตู้ที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยพร้อมนำส่งรักษาโรงพยาบาลพนมสารคาม

 

S 176865303

ทราบจากทางตัวแทนบริษัทฯ ต้นสังกัดของรถตู้รับส่งพนักงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรม304 ว่า โชคดีมากที่บนรถไม่มีพนักงาน เพราะเพิ่งไปส่งมาหมดหลังเปลี่ยนกะ และที่น่าดีใจคือพนักงานขับรถตู้ คือนายสุวรรณ พะตุลา อายุ 32 ปี รอดตายปาฏิหาริย์ ทั้งๆ หากดูจากสภาพรถที่อัดก๊อปปี้พังยับ ตอนนี้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำส่งรักษาตรวจอาการที่โรงพยาบาลพนมสารคาม

S 176865301

 

S 176865295

ด้าน ร.ต.อ.คชายุส คงอุตสาห์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เขาหินซ้อน ได้ทำการถ่ายภาพ พร้อมบันทึกสอบสวนในที่เกิดเหตุ พร้อมให้ทางประกันทั้งสองฝ่ายคุยกันตามขั้นตอนต่อไป

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค +TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก