จิตอาสา904 “เราทำความดีด้วยหัวใจ” มอบสิ่งของอุปโภค บริโภคแก่ประชาชน

จิตอาสา904 “เราทำความดีด้วยหัวใจ” มอบสิ่งของอุปโภค บริโภคแก่ประชาชน

จิตอาสา904 “เราทำความดีด้วยหัวใจ” มอบสิ่งของอุปโภคบริโภคและชุดห่วงใยใส่ใจ ต้านภัยโควิด19

วันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2564 ตั้งแต่เวลา 08.30-10.30น. ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายประเวศ ไทยประยูร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี /หัวหน้าจิตอาสา904 จังหวัดสุราษฎร์ธานี นายมนตรา พรมสินธุ ปลัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี/เลขานุการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายกล้าณรงค์ ยุติธรรม หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายถาวร พรหมฉิม นายอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี นายกัมปนาท กลิ่นเสาวคนธ์ นายอำเภอบ้านนาสาร นายวีรยุทธ ขนุนนิล นายอำเภอบ้านตาขุน บูรณาการร่วมกับจิตอาสาทุกภาคส่วนในพื้นที่ส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคและชุดห่วงใยใส่ใจ ต้านภัยโควิด19 สำหรับช่วยเหลือประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19) จำนวน 900 ชุด

S 102727699
นายวิชวุทย์ จินโต ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์”มีแล้วแบ่งปัน” เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเฉพาะหน้าประชาชนช่วงสถานการณ์โรคโควิด 19ในการนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีขอขอบคุณประชาชนและ หน่วยงานต่างๆ ที่ได้นำสิ่งของมาบริจาคร่วมกันในครั้งนี้

S 102727695
พร้อมทั้ง ขอความ ร่วมมือจากพี่น้องประชาชนชาวสุราษฎร์ธานีให้ปฏิบัติตาม มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กระทรวง สาธารณสุขและหน่วยงานต่างๆกำหนดอย่างเคร่งครัดด้วย ร่วมกันสร้างความเชื่อมั่นและสร้างการรับรู้ให้ประชาชนอย่างทั่วถึง เพื่อร่วมกันทำให้จังหวัดสุราษฎร์ธานีผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

S 102727763

สันทัด  เจ็ดเสมียนใหม่  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สุราษฎร์ธานี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก