“พรรคเสรีรวมไทย” ลงพื้นที่พัทยา ลุยแจกอาหารช่วยโควิด พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครผู้แทนเขต 6 และเขต 7 ชลบุรี (มีคลิป)

“พรรคเสรีรวมไทย” ลงพื้นที่พัทยา ลุยแจกอาหารช่วยโควิด พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครผู้แทนเขต 6 และเขต 7 ชลบุรี (มีคลิป)

พรรคเสรีรวมไทยแจกอาหารช่วยโควิดผู้ได้รับผบกระทบในเขตเมืองพัทยา 1,000 ชีวิต พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครผู้แทนเขต 6 และเขต 7 ชลบุรี

เมื่อวันที่ 5 ก.ย.2564  ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ลานอเนกประสงค์ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จ.ชลบุรี พรรคเสรีรวมไทย โดย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวช หัวหน้าพรรค ได้จัดกิจกรรมแจกอาหารแห้งข้าวกล่อง และหน้ากากอนามัย รวมจำนวน 1,000 ชุด เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบที่อยู่อาศัยและทำมาหากินในเขตเมืองท่องเที่ยว

 

S 33202230

S 33202226

 

ในโอกาสนี้ได้ถือโอกาสเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครผู้แทนพรรคเสรีรวมไทย ในเขตที่ 6 จังหวัดชลบุรี คือนายปิยะพงษ์ สงค์สุข และว่าที่ผู้สมัครผู้แทนเขต 7 นายพงษ์วริษฐ์ วงศ์หนองแวง ที่ได้ร่วมกับนายอดิศักดิ์ ดีแก้ว หัวหน้าศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย เขต 6 ชลบุรี และนางลำพึง แฮมิลตัน หรือคุณลิซ่า หัวหน้าศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย เขต 7 จัดกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิดในครั้งนี้ขึ้น

 

S 33202232

S 33202234

 

กิจกรรมในครั้งนี้เป็นความห่วงใยพี่น้องประชาชนของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวช หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ที่เล็งเห็นว่าเศรษฐกิจในเมืองท่องเที่ยวเป็นสิ่งสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศ ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจและช่วยเหลือในดารเบื้องต้นให้ประชาชนในเมืองพัทยามีความอดทนฟันฝ่าวิกฤตการณ์โรคระบาดครั้งนี้ไปให้ได้

 

S 33202217

S 33202223

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก