นทท.แห่เที่ยวเล่นน้ำทะเลหาดชะอำ หลังประกาศคลายล็อกดาวน์

นทท.แห่เที่ยวเล่นน้ำทะเลหาดชะอำ หลังประกาศคลายล็อกดาวน์

หลังจากจังหวัดเพชรบุรีได้มีการประกาศคลายล็อกดาวน์ เริ่มตั่งแต่วันที่ 1ก.ย.เป็นต้นไป   วันนี้พบบรรยากาศการท่องเที่ยวที่ชายหาดชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยว และพักผ่อนยอดฮิตริมทะเลของ จ.เพชรบุรี ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย เพื่อมาพักผ่อนเล่นน้ำทะเลดับร้อนจำนวนมาก

วันที่ 5 กย. 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลังจากจังหวัดเพชรบุรีซึ่งเป็นพื้นที่สีแดงเข้ม ได้มีการประกาศคลายล็อกดาวน์ เริ่มตั่งแต่วันที่ 1 ก.ย.เป็นต้นไป   วันนี้พบบรรยากาศการท่องเที่ยวที่ชายหาดชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สถานที่ท่องเที่ยว และพักผ่อนยอดฮิตริมทะเลของ จ.เพชรบุรี ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาตินับหมื่นคนที่เดินทางมาจากทั่วทุกสารทิศ  เพื่อมาพักผ่อนเล่นน้ำทะเลดับร้อนจำนวนมาก พร้อมกับมานั่งรับประทานอาหารริมชายหาด    ทำให้ในช่วงวันหยุด บรรยากาศบริเวณชายหาดชะอำแลดูมีสีสัน โดยส่วนใหญ่มากันเป็นครอบครัว และหมู่คณะ ตลอดแนวชายหาดชะอำจึงเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

20210905 133408 scaled

ขณะที่ด้านชายหาดบ้านบางเกตุ ม.7 ต.บางเกตุ อ.ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี  สถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อน กางเต็นท์ ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว พบมีนักท่องเที่ยวต่างพาครอบครัว มานั่งพักผ่อนทานอาหาร กางเต็นท์พักแรมริมชายหาด  เพื่อรับทะเลและบรรยากาศยามค่ำคืน     ถ้ามีนักท่องเที่ยวเดินทางมากางเต็นท์พักผ่อน ในพื้นที่ จะต้องมีการคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ ลงประวัติว่าเดินทางมาจากจังหวัดอะไร ขอเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ มาทั้งหมดกี่คน  พร้อมทั้งจำกัดจำนวนนักท่องเที่ยวเข้าใช้บริการ  จะเปิดรับนักท่องเที่ยวในจำนวนที่ไม่เยอะจนเกินไป เพื่อลดความแออัดนักท่องเที่ยว   พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวทราบ หลังเวลา 20.00 น.ขอให้นักท่องเที่ยวงดใช้เสียง  และหลังเวลา 21.00 น. ห้ามนักท่องเที่ยวออกนอกพื้นที่ชายหาดเด็ดขาด เนื่องจากยังมีประกาศเคอร์ฟิว ห้ามออกนอกเคหสถานในเวลา 21:00 น.- ถึง 04:00 น.ในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี  เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ซึ่งชุมชนบ้านบางเกตุ ได้ดำเนินมาตรการควบคุม ป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโควิด 19 แก่นักท่องเที่ยวทุกรายที่เข้าใช้บริการ ตามข้อกำหนดของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเพชรบุรี   คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนที่ชายหาดชะอำ และหาดบางเกตุกันอย่างต่อเนื่องหลังคลายล็อก

20210905 133530 scaled

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ จ. เพชรบุรี

 

 

 

 

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก