“วันเฉลิม เจ๋ง ดอกจิก” ร่วม คาร์ม็อบพัทยา ครั้งที่ 4 ตะลุยทัพเรือขับไล่ประยุทธ์ (มีคลิป)

“วันเฉลิม เจ๋ง ดอกจิก” ร่วม คาร์ม็อบพัทยา ครั้งที่ 4 ตะลุยทัพเรือขับไล่ประยุทธ์ (มีคลิป)

กปช.และคณะไทยไม่ทนจัดกิจกรรมคาร์ม็อบพัทยา ครั้งที่ 4 ตะลุยทัพเรือไล่ประยุทธ์ เจ๋ง ดอกจิก ร่วมเส้นทางพัทยา-สัตหีบ ยืนยันคำเดิมนายกรัฐมนตรีต้องออกไป

วันที่ 5 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่บริเวณวงเวียนปลาโลมา เมืองพัทยา จ.ชลบุรี กปช.และคณะไทยไม่ทน โดย นายวันฉลิม กุนเสน กรรมการประชาชนขับไล่เผด็จการแห่งชาติ และ เจ๋ง ดอกจิก หรือนายยศวริศ ชูกล่อม แนวร่วม นปช. และพี่น้องปะชาชนผู้ไม่เอารัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นัดหมายรวมกลุ่มกันในกิจกรรมคาร์ม็อบพัทยา ครั้งที่ 4 ตะลุยทัพเรือไล่ประยุทธ์ เส้นทางพัทยา-สัตหีบ

 

S 32350218

S 32350220

S 3784723

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา โดยงานจราจร ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา และเจ้าหน้าที่กิจการพิเศษเมืองพัทยา กระจายกำลังดูแลความปลอดภัยและรักษาควมาเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาการจราจร โดยทางตัวแทนกลุ่ม กปช.และคณัไทยไม่ทนได้ขึ้นท้ายรถเครื่องเสียงปราศรัยกล่าวโจมตีรัฐบาลอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่ตัวแทน สภ.เมืองพัทยา จะได้แจ้งประกาศห้ามรวมกลุ่มเพื่อลดการแพร่ระบาดโควิด-19 แต่ทางผู้ชุมนุมไม่รับฟัง โดยยืนยันว่าศาลจังหวัดอุดรธานีได้ยกฟ้องคดีทำนองนี้มาแล้ว

 

S 3784731

S 3784724

 

ก่อนทางผู้ชุมนุมจะมีการปล่อยขบวนรถยนต์และรถจักรยานต์พร้อมบีบแต่ขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ไปตามเส้นทางถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา ก่อนเข้าถนนพัทยาใต้และตัดออกถนนทัพพระยาเข้าถนนเทพประสิทธิ์ ก่อนจะไปออกถนนสุขุมวิทเพื่อเดินทางไปยื่นหนังสือต่อผู้บัญชาการกองทัพเรือตามลำดับกำหนดการ

 

S 32350223

S 32350217

S 32350225

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS  พัทยา จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก