บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่มฯ ลงนาม MOU กับองค์การสวนสัตว์ ฯ สนับสนุนกิจกรรมพิเศษ มูลค่า 200,000 บาท

บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่มฯ ลงนาม MOU กับองค์การสวนสัตว์ ฯ สนับสนุนกิจกรรมพิเศษ มูลค่า 200,000 บาท

บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม จำกัด ลงนาม MOU กับองค์การสวนสัตว์ ฯ มอบเงินสนับสนุน กิจกรรมพิเศษ มูลค่า 200,000 บาท ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว

เมื่อวันที่ 5  กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม ตรา คอมมานโด และน้ำผลไม้พร้อมดื่ม โยคุ โดย นายสินธนศักดิ์ อัสราษี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุน ส่งเสริมการจัดกิจกรรมพิเศษ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ภายใต้ความเชื่อที่ว่า สวนสัตว์ยังคงเป็นสถานที่ ที่มอบความรู้ ประสบการณ์ และความทรงจำดี ๆ ให้กับทุกคน

 

S 11829335

S 11829333

 

ทั้งนี้จะเริ่มต้นโครงการที่ สวนสัตว์เปิดเขาเขียวเป็นสวนสัตว์แรก และจะร่วมสนับสนุน ส่งเสริมกิจกรรมของสวนสัตว์ทั้ง 7 แห่งในเครือขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ในลำดับต่อไป ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จ.ชลบุรี

 

S 11829332

S 11829336

ในการนี้ นายสินธนศักดิ์ อัสราษี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พรีเซนเตอร์เครื่องดื่ม ตรา คอมมานโด ได้เป็นตัวแทน บริษัท กรุงสยามเครื่องดื่ม จำกัด มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมให้กับองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย และ นายเทวินทร์ รัตนะวงศวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดขาเขียว เป็นตัวแทนผู้รับมอบเงินสนับสนุน มูลค่า 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) และมอบเครื่องดื่ม ตรา คอมมานโด และน้ำผลไม้พร้อมดื่ม โยคุ เพื่อเป็นการสนับสนุน และส่งเสริมกิจกรรมต่าง ๆ และขอเชิญชวนทุกคนมาเที่ยวสวนสัตว์เพื่อสร้างประสบการณ์ และความทรงจำที่ดีต่อสวนสัตว์อย่างยั่งยืน

 

S 11829338

S 11829337

 

ชำนาญ  ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก