สมุทรสาคร-เจ้าของ รร.สอนภาษาอังกฤษ พลิกวิกฤตเป็นโอกาส เปลี่ยน รร.เป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดถูกกว่าใครชื่อ “มิสเตอร์โบ๊ท มหาชัย ชีฟู้ด”

สมุทรสาคร-เจ้าของ รร.สอนภาษาอังกฤษ พลิกวิกฤตเป็นโอกาส เปลี่ยน รร.เป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดถูกกว่าใครชื่อ “มิสเตอร์โบ๊ท มหาชัย ชีฟู้ด”

เจ้าของ รร.สอนภาษาอังกฤษ พลิกวิกฤตเป็นโอกาส เปลี่ยน รร.เป็นแหล่งขายส่งอาหารทะเลสดถูกกว่าใครชื่อ "มิสเตอร์โบ๊ท มหาชัย ชีฟู้ด"

นายปริญญา วงษ์เชิดขวัญ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเจล   ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวท็อปนิวส์ ว่า  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่รอบแรกจนถึงปัจจุบัน  ทำให้โรงเรียนที่รับสอนภาษาอังกฤษต้องปรับวิธีการมาทำการเรียนการสอนแบบออนไลน์  และยังไม่สามารถเปิดการเรียนการสอนในอาคารเรียนได้  การเปิดสอนนักเรียนทาง online ทำให้นักเรียน และ ครูมีเวลาว่างมากขึ้น   จึงต้องค้นหาช่องทางการช่วยเหลือครู และ บุคคลากรโรงเรียนให้มีรายได้   โดยไม่ต้องปิดโรงเรียนทิ้งเหมือนกับหลายๆโรงเรียนในเวลานี้   จึงมีแนวคิดที่ทำเป็นแหล่งผลิตสินค้าอาหารทะเลสด ส่งขายให้กับลูกค้า ภายใต้  ชื่อ “ mr boat มหาชัย ซีฟู้ด “  รับออเดอร์ขายส่งถูกกว่าใคร สดใหม่ส่งถึงลูกค้าตรงเวลา รับประกันคุณภาพอาหารทะเลสดใหม่เหมือนอยู่ในทะเล    อีกทั้งผู้ปกครองนักเรียนที่ส่งบุตรหลานมาเรียนที่โรงเรียน  ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเรือประมง และ บ่อกุ้ง เห็นใจทางโรงเรียนที่ไม่สามารถเปิดทำการเรียนการสอนได้  จึงให้การสนับสนุนแนวทางธุรกิจขายส่งอาหารทะเลสดใหม่  ให้มีคุณภาพ รสชาติคงสภาพเหมือนอยู่บนเรือประมงกลางทะเลให้ในราคาพิเศษแก่เจ้าของโรงเรียน  เพื่อนำมาทำเป็นสินค้าอาหารทะเลสดนำมาขายส่งให้กับลูกค้า

23782

24113

24115

1240477

สำหรับการจัดส่งอาหารทะเลสดใหม่ถูกกว่าใครของ “mr. boat มหาชัยซีฟู้ด”  จะตรวจสอบอาหารทะเลตามที่ลูกค้าสั่งไว้ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปลาหมึก ไปยังเรือประมงที่ขนส่งสินค้ามาทุกวันแต่เช้ามืด   คัดเลือกจัดบรรจุใส่กล่องโฟมตามจำนวนลูกค้าสั่งทุกวัน จากนั้นทำการปิดผนึกด้วยเทปกาวรอบกล่องโฟมมิให้อากาศเข้าออกได้   เพื่อรักษาความสดใหม่ก่อนถึงมือลูกค้า นำไปส่งให้กับรถขนส่งประจำแต่ละจังหวัดในวันเดียวกันส่งตรงสู่ลูกค้าเช้าตรู่ในวันรุ่งขึ้นตามใบสั่งชื้อทุกวัน    ทำให้อาหารทะเลถึงมือลูกค้าสดใหม่ คงรสชาดทะเลอร่อยเหมือนเดิม ในราคาที่สัมผัสได้  ราคาขายส่งถูกกว่าใคร เพราะเราเป็นแหล่งเรือประมงอาหารทะเลโดยตรง

ปัจจุบันอาหารทะเล หรือ ชีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปูปลา ปลาหมึกต่างได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง นอกจากจะมีสารอาหารอย่างโปรตีนชั้นดีที่สำคัญต่อร่างกายแล้ว  ยังอุดมไปด้วยไอโอดีน แคลเซียมที่ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ฟอสฟอรัส เหล็ก รวมถึงวิตามินบี1 บี 2และ บี 6 เป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพมีรสชาติอร่อย อาหารทะเล  สามารถหาซื้ออาหารทะเลสดใหม่ ขายถูกกว่าใครภายใต้ชื่อ “ mr.boat มหาชัย ซีฟู้ด” ได้ในกลุ่มจังหวัดสมุทรสาคร จ.สมุทรสงคราม จ.อุบลราชธานี  จ.สระแก้ว และ อีกหลายจังหวัดที่กำลังขยายเครือข่าย

24116

1240457

24117

24112

“mr.boat มหาชัย ซีฟู้ด”  ของแท้จากทะเลมหาชัย สดใหม่ขายถูกกว่าใครจำหน่ายอาหารทะเลมีคุณภาพที่คงรสชาติอาหารทะเลสดอร่อยส่งตรงถึงลูกค้าสดใหม่อย่างตรงเวลา รักษาคุณภาพสินค้า บริการเป็นที่ประทับใจลูกค้าใรด้านความสดใหม่คงรสชาติเหมือนในทะเล ส่งมอบตรงเวลาด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ ช่วยเหลือและแนะนำต่อลูกค้าทุกราย ทำการตลาดส่งเสริมการขาย แนะนำข้อกฎหมายในการขายสินค้าป้องกันการถูกคดโกงอีกด้วย  สามารถติดต่อขายอาหารทะเลสด ขายถูกกว่าใครกับเจ้าของทะเลโดยตรงกับได้ที่ โทร.066 1120911  หรือ ไอดีline@mr.boat

1240463

1240468

24114

1240474

 

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว TOPNEWS ทั่วไทย ภาคกลาง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก