สลด..2 สามีภรรยา รมควันปลิดชีพตัวเองภายในห้องนอน เพื่อนร่วมงานเผยไม่เห็นมาทำงาน

สลด..2 สามีภรรยา รมควันปลิดชีพตัวเองภายในห้องนอน เพื่อนร่วมงานเผยไม่เห็นมาทำงาน

สลดใจหนุ่มโรงงานและภรรยารมควันเสียชีวิตในบ้านพักโดยใช้ถ่านใส่กระทะไฟฟ้าและเสียบปลั๊กเผาไหม้ถ่าน

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 2564 ช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง รับแจ้งมีเหตุ 2 สามีภรรยารมควันตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่1 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง หลังรับแจ้งตำรวจจึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลปลวกแดง และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่เกิดเหตบ้านเป็นทาวน์เฮาส์ชั้นเดียวและ ภายในห้องนอน พบผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนอยู่บนเตียงนอนในห้องนอนคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 ชั่วโมง สภาพศพไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายหรือบาดแผล และเริ่มมีกลิ่นเหม็น ในห้องที่เกิดเหตุพบกระทะไฟฟ้าเสี๊ยบปลั๊กทิ้งไว้โดยมีเศษเถ้าถ่านซึ่งมอดไหม้อยู่ในกะทะจำนวนหนึ่ง

 

133450

 

133447

ตำรวจสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายสุปินโน (สงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี ส่วนหญิงชื่อนางสาวรัชนี (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี โดยทั้งคู่ทำงานโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในนิคมเหมราชอำเภอปลวกแดง

 

133445

เบื้องต้นนางบัวลอย มารดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 9 น. วันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมานางสาวรัชนี ผู้ตายออกจากกะทำงานช่วงเช้าจากนั้นจึงเข้าห้องนอนซึ่งนายสุปินโนสามีนอนอยู่ในห้องก่อน แล้วกระทั้งช่วงเช้าที่ผ่านมาเพื่อนร่วมงานไม่พบนายสุปินโนและนางสาวรัชนีไปทำงานจึงมาหาที่บ้าน จากนั้นผู้เป็นแม่นางสาวรัชนี จึงไปเคาะประตูห้องนอนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงเปิดประตูห้องนอนและพบว่านางสาวรัชนีบุตรสาวและนายสุปินโนบุตรเขยเสียชีวิตแล้ว ทำให้ตกใจจากนั้นจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจแต่ไม่ทราบเหตุจูงใจที่บุตรเขยและลูกสาวรมควันฆ่าตัวตายและเชื่อว่าทั้ง2คนเสียชีวิตตั้งคืนวันที่2กันยายนแล้วส่วนสาเหตุที่สองสามีภรรยารวมควันฆ่าตัวตายตำรวจจะสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

133446

 

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก