“วิโรจน์” ย้ำยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องโควิด ที่ว่อนเน็ตคือวัคซีนบาดทะยัก

วิโรจน์” แจงภาพฉีดยา!! คือฉีดบาดทะยัก ไม่ใช่ป้องโควิดฯ บอกแมสคนละสี เสื้อคนละตัว

 

เมื่อวันที่ 24 เม.ย.64 นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคก้าวไกล ได้โพสต์ข้อความลงในเพจเฟซบุ๊กระบุว่า  สำหรับภาพที่ปรากฏออกมาว่าผมกำลังถูกฉีดวัคซีนอยู่นั้น ข้อเท็จจริงเป็นการไปฉีดวัคซีนบาดทะยัก เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 64 เนื่องจากหลายวันก่อนระหว่างขนของไปที่รถ เดินไม่ระวัง และไปสะดุดเตะประตูบ้านจนเกิดบาดแผล จึงคิดว่าไปฉีดป้องกันบาดทะยักไว้น่าจะดีกว่า ยืนยันว่าเป็นการฉีดวัคซีนบาดทะยัก หลังฉีดตนยังโพสต์แซวตัวเองไว้ที่เฟซบุ๊กส่วนตัวเลย ยืนยันว่าไม่ใช่ภาพการฉีดวัคซีนโควิด-19 แน่นอน ถ้าสังเกตดีๆ หน้ากากอนามัยเป็นคนละสี วันที่ 16 เม.ย. สีฟ้า วันที่ 19 เม.ย. สีเขียว เสื้อที่ใส่ ถ้าดูที่ปกเสื้อก็จะพบว่าเป็นเสื้อคนละตัวกัน วันที่ 16 เม.ย. ที่ปกไม่มีเส้น วันที่ 19 เม.ย. ที่ปกมีเส้น เพื่อให้ทุกท่านสบายใจ ตนจึงได้นำเอาใบเสร็จรับเงินมาแสดงไว้เป็นหลักฐานเพิ่มเติมด้วยครับ

S 8691916

“ผมขอยืนยันว่าผมยังไม่ได้ฉีดวัคซีน แต่ถ้ามีการขอความร่วมมือมา ผมพร้อมไปฉีด พร้อมทำตามระเบียบทุกอย่าง โดยไม่มีอภิสิทธิ์ใดๆ และย้ำว่าแม้ว่ารัฐบาลจะล้มเหลวในการกระจายความเสี่ยงในการจัดหาวัคซีน แต่ ณ วันนี้ เมื่อพิจารณาถึงประโยชน์ต่อทั้งตนเอง และสังคมโดยรวม การฉีดดีกว่าการไม่ฉีด สำหรับท่านที่ยังคงสงสัยก็สามารถโทรศัพท์ไปสอบถามได้ที่ สำนักบริการทางการแพทย์ประจำรัฐสภา โทร. 02-242-5900 ต่อ 7410-7411 ได้เลยนะครับ” นายวิโรจน์ ระบุ

S 8691914

S 8691919

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก