‘วัน อยู่บำรุง’ ชม ‘ธรรมนัส’ ใจถึงพึ่งได้ แต่สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ   

‘วัน อยู่บำรุง’ ชม ‘ธรรมนัส’ ใจถึงพึ่งได้ แต่สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ   

'วัน อยู่บำรุง' ชื่นชม 'ธรรมนัส' เป็นคนใจถึงพึ่งได้ นึกว่าจะเป็นฮีโร่เปลี่ยนแปลงประเทศไทย แต่สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ ไม่มีอะไรในก่อไผ่

วันที่ 4 ก.ย. -นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟชบุ๊กระบุข้อความ ว่า หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าตนกับพี่นัส (ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์) รู้จักกันมาตั้งพศ.2540 โดยการแนะนำของเสธ.หิ (อดีตพันโท หิมาลัย ผิวพรรณ อดีตนายทหารคนดัง) ผูกพันกันมานานพี่นัสเป็นคนจริงจังจริงใจโคตรใจถึง โคตรพึ่งได้ ทุ่มเทแรงกายแรงใจดูแลรับใช้คนพะเยาจนได้รับชัยชนะเป็นส.ส.อย่างสมบูรณ์แบบ

 

นายวัน กล่าวอีกว่า แต่การได้มาซึ่งตำแหน่งรมต.ของพี่นั้นเป็นที่กังขาของคนส่วนใหญ่ในประเทศไทยแต่ตนไม่เคยสงสัย เพราะรู้ความสามารถว่าพี่ทำได้ ชื่นชมและดีใจกับพี่ด้วยซ้ำ ในสถานการณ์ปัจจุบันช่วงอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้มีข่าวลือหนาหูมีสัญญาณบางอย่างว่าพี่กับพวกกำลังจะกลายเป็นฮีโร่ เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยไปในทางที่ดีขึ้น สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ ไม่มีอะไรในกอไผ่ พี่นัสที่ตนรู้จักจริงๆ แล้วต้องเด็ดเดี่ยวกว่านี้…ว้าาาาา เสียดายจัง รักพี่เหมือนเดิม ขออนุญาตแท็ก ส.ส. ไผ่ ลิกค์ เผื่อพี่นัสจะเห็นข้อความของตน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก