ปทุมธานี- น่าสงสาร !! ใครหนอช่างใจดำ นำยายมาทิ้งไว้ใต้สะพาน หน้า รพ.สถาบันธัญญารักษ์  เกือบจะจมน้ำ

ปทุมธานี- น่าสงสาร !! ใครหนอช่างใจดำ นำยายมาทิ้งไว้ใต้สะพาน หน้า รพ.สถาบันธัญญารักษ์ เกือบจะจมน้ำ

น่าสงสาร !! ใครหนอช่างใจดำ นำยายมาทิ้งไว้ใต้สะพาน หน้า รพ.สถาบันธัญญารักษ์ เกือบจะจมน้ำ

เมื่อเวลา 13.00 น วันที่ 3 กันยายน 2564 ศูนย์วิทยุอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมีหญิงแก่นอนอยู่ริมคลอง ใต้สะพานหน้าโรงพยาบาลสถาบันธัญญารักษ์  ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับจ้างได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ําจุฬาลงกรณ์ และหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

50651

1248041

1248042

ที่เกิดเหตุพบหญิงแก่ผอมโซนอนอยู่ใต้สะพานเกือบจะจมน้ำ และมีเครื่องใช้ส่วนตัวหมอนผ้าห่มเสื้อผ้าและยารักษาโรค โดยมีเครื่องใช้ส่วนตัวหลายอย่างสร้างความสะเทือนใจแก่ผู้ที่เดินทางไปมาพบเห็นเป็นอย่างมาก ทราบชื่อนางสาวทองอยู่ ทองนิล พักอาศัยอยู่เลขที่ 6 หมู่ 5 ตำบลนาคู อำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

1248043

1248040

จากการสอบถามนายกัญธิชัย แก้วเกล็ดอายุ 53ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสถาบันธัญลักษณ์   ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า  ในระหว่างที่ตัวเองประจำการอยู่ในช่วงเช้าเมื่อเวลาประมาณเกือบเที่ยงได้มีประชาชนคนหนึ่งได้เดินมาบอกตนว่าพบหญิงชรานอนอยู่ใต้สะพาน ริมคลองเกือบที่จะตกน้ำโดยมีรูปร่างผอมโทรม ช่วยไปดูให้หน่อยหวั่นเกิดอันตราย กลัวร่วงตกลงไปในน้ำ หลังจากที่ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีดังกล่าว    ตัวเองก็ได้เดินข้ามสะพานมาเพราะอยู่หน้าประจำการที่ตัวเองรักษาความปลอดภัยอยู่  ถึงกับตะลึงเมื่อได้พบร่างของคุณยายแก่นอนอยู่ในคลอง   โดยมีเครื่องใช้ส่วนตัวและมีผ้าปู จึงได้สอบถามคุณยายว่ายายมานอนอย่างนี้ได้ยังไง   ยายก็ได้ตอบไปว่าเดินมาเอง และมานอนที่นี่ซึ่งตัวเองมองดูแล้วยายนั้นไม่สามารถที่จะเดินมาได้เพราะรูปร่างของยายนั้นผอมแห้งขนาดลุกนั่งก็ยังไม่สามารถลุกขึ้นได้  คาดว่าคงจะมีใครเอายายมาปล่อยทิ้งไว้   ซึ่งจากการตรวจสอบดูแล้วมีบัตรรักษาโรงพยาบาลภูมิพล และ มีบัตรคิวรักษาอยู่   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำคุณยายส่งโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชเพื่อทำการรักษา

28101

28103

1248045

 

อนันต์ วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก